Hướng dẫn vay tiền nhanh online siêu tốc với AVAY

Avay là gì, vay tiền nhanh online với Avay có khó không, điều kiện vay gồm những gì. Lãi suất như thế nào, các câu hỏi thường gặp khi vay tiền với Avay. Bài viết sau sẽ giới thiệu các các bạn những thông tin chi tiết nhất, giúp bạn vay tiền nhanh chóng nhất có thể.

AVAY là gì

AVAY là sàn tính dụng sạch giúp bạn tìm khoản vay có tỷ lệ phê duyệt cao nhất từ các ngân hàng và công ty tài chính như VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets v.v.

AVAY  cùng các đối tác cung cấp các khoản vay với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và số điện thoại dựa trên công nghệ dữ liệu lớn độc quyền.

AVAY là một sản phẩm của công ty Trusting Social, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Việt Nam.

Các giải thưởng AVAY đạt được.

  • Vietnam Banking Awards 2020.
  • Winner Of The Fintech Challenge Vietnam 2019.
  • Winner Of The Innotribe Startup Showcase Asia 2015.
  • Winner Of Future Of Money And Technology Summit 2014.

Điều kiện để vay qua AVAY

AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa vào thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.

Câu hỏi thường gặp

1. Làm sao để đăng ký vay online nhanh nhất

Để đăng ký và nhận kết quả về khoản vay phù hợp, bạn vui lòng truy cập vào website vay tiền online avay.vn sau đó điền thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp không truy cập vào được website, bạn có thể nhắn tin với cú pháp AVAY gửi tới đầu số 5566 và làm theo hướng dẫn.

2. Việc có khoản vay phù hợp và được duyệt có phải là điều kiện bắt buộc tôi phải vay qua web vay tiền online AVAY không ?

Việc đăng ký vay chỉ mang tính chất tham khảo thông tin về khoản vay phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi quyết định vay khi có nhân viên gọi điện tư vấn.

3. Tôi đã đăng ký vay online thành công, bây giờ làm gì tiếp theo?

Nếu bạn nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, trong vòng 24h trừ ngày nghỉ sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay. Trong trường hợp AVAY chưa tìm được khoản vay phù hợp, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.

4. Tại sao tôi chưa có khoản vay phù hợp khi đăng ký vay online?

Nếu nhận được thông báo chưa có khoản vay phù hợp, có nghĩa là sau khi thẩm định hồ sơ, AVAY chưa thể tìm được khoản vay phù hợp với điều kiện hiện tại. Bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.

5. Việc đăng ký vay trên AVAY có mất phí không?

Việc đăng ký vay là hoàn toàn miễn phí, AVAY không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan tới việc khách hàng đăng ký cũng như sau khi được giải ngân thành công. Tất cả các đối tượng thu phí đăng ký vay và % khoản vay được giải ngân đều là đối tượng cò mồi lừa đảo và không liên quan gì tới AVAY.

6.Tôi đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được từ AVAY không?

Bạn vẫn có cơ hội vay qua AVAY trong trường hợp đang có khoản vay tại ngân hàng khác. Để biết chính xác có đủ điều kiện vay hay không bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn.

7. Tôi có thể vay với CMND của quân đội được không?

Rất tiếc, AVAY không hỗ trợ cho vay với CMND quân nhân.

Chia sẻ
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
0
Để lại bình luận cho bài viết này.x
()
x