Làm thế nào để vay tiền tại Vay tiện lợi?

Hình thức trung gian vay tiền tại Vay tiện lợi đang trở nên phổ biến trong giới dịch vụ tài chính, khi họ đưa ra ý tưởng giúp người vay có thể chủ động lựa chọn các gói vay từ các bên cho vay.

Tuy ý tưởng này không mới nhưng Vay tiện lợi đang trở thành cầu nối giúp những đơn vị tài chính này ngày càng nhanh chóng tiếp cận và phổ biến rộng rãi hơn đối với nhóm khách hàng đang có nhu cầu đi vay với các ưu đãi.

Vay tiện lợi là gì?

Giao diện chính của trang web vay tiền tại Vay tiện lợi

Giao diện chính của trang web vay tiền tại Vay tiện lợi

Giao diện chính của trang web vay tiền tại Vay tiện lợi

Vay tiện lợi là một bên thứ ba, làm cầu nối giữa các tổ chức cho vay và người đi vay tài chính.

Cụ thể, Vay tiện lợi sẽ tổng hợp các thông tin về lãi suất, thời gian vay cùng những yêu cầu của các bên cho vay tài chính hiện có, sau đó cung cấp một công cụ so sánh cho khách hàng đi vay nhằm đánh giá lãi suất của các bên.

Giao diện của trang web cung cấp dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi để bạn điền thông tin Họ tên, Số điện thoại và Email.

Vay tiện lợi không phải là một tổ chức tài chính, ngân hàng hay bên cho vay.

Dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi chỉ đóng vai trò trung gian giữa khách hàng (người có nhu cầu vay tiền) và đơn vị tài chính đối tác được cấp phép.

Dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi không chịu trách nhiệm về bất kì thỏa thuận tín dụng nào giữa các bên liên quan. Đồng thời, tổ chức này cũng không thu phí sử dụng trang web, hoạt động so sánh của doanh nghiệp.

Ngoài ra dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi cũng không có trách nhiệm đàm phán, giải quyết về các vần đề nhu lãi xuất hoặc các yêu cầu chính sách về hoạt động của bên cho vay.

Do đó, việc sử dụng dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi là hành vi tự nguyện, không bắt buộc. Bạn có thể tham khảo thông tin trên trang web để tiến hành lựa chọn, đăng kí vay tiền đối với các đơn vị cho vay được giới thiệu trên trang web này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi?

Có rất nhiều người lo ngại khi nghe nói về dịch vụ so sánh chọn lọc giữa các bên cho vay như cách mà dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi đang thực hiện.

Thứ nhất vì hình thức này khá mới mẻ nên có thể khi Vay tiện lợi cung cấp ứng dụng này, người vay sẽ khó tìm được khoản vay vừa ý.

Thứ hai, họ cho rằng các bên đồng ý làm đối tác của Vay tiện lợi thông thường sẽ không là những bên cho vay lớn như ngân hàng thương mại hay ngân hàng cổ phần đầu tư vì như vậy sẽ làm giảm mức độ uy tín và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, tổ chức.

Tuy nhiên, dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi sẽ đưa ra 4 lý do để bạn suy nghĩ lại về hiệu quả và giá trị mà đơn vị này đang cung cấp cho khách hàng lẫn bên cho vay tài chính.

Không có các khoản thanh toán ẩn

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi, bạn sẽ được tiếp cận với những doanh nghiệp có các khoản thanh toán rõ ràng, minh bạch.

Các khoản thanh toán đươc sử dụng như môt như một tiêu chí đánh giá năng lực tài chính mà doanh nghiệp đang có để thực hiện nhu cầu giải quyết các khoản nợ cho từng cá nhân và tổ chức.

Khi doanh nghiệp có khả năng thanh toán cao (hay minh bạch, rõ ràng) chứng tỏ doanh nghiệp có năng lực tài chính chi trả tốt.

Ngược lại, khi khả năng thanh toán thấp (hay xuất hiện thông tin về những khoản thanh toán ẩn), điều đó chứng minh, tổ chức này đang gặp vấn đề về tài chính, có thể dẫn đến việc phá sản trong tương lai.

Vì vậy khi vay tiền tại Vay tiện lợi bạn sẽ được sử dụng dòng tiền minh bạch đến từ các tổ chức uy tín.

Uy tín được kiểm chứng

Không vô cớ mà Vay tiện lợi lại lựa chọn các bên đối tác tài chính để so sánh ngẫu nhiên.

Những bên cho vay hợp tác với Vay tiện lợi sẽ trải qua quá trình kiểm chứng để đánh giá mức độ uy tín trong ngành.

Tùy thuộc vào quy mô, pháp lí, thời gian hoạt động, sức khỏe tài chính và mức độ phục vụ của doanh nghiệp từ đánh giá của khách hàng mà dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi sẽ quyết định có nên đưa thông tin người cho vay vào danh sách các đơn vị hợp tác với mình hay không. Từ đó đưa ra thông tin chính xác cho người đi vay, nhằm đảm bảo quyền lợi cho họ.

Cấp tín dụng trực tuyến

Nhóm đối tượng khách hàng mà dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi nhắm đến là những khách hàng có nhu cầu sử dụng hình thức tín chấp thường xuyên.

Do đó Vay tiện lợi yêu cầu cao ở các đối tác cho vay của mình rằng họ phải có khả năng cung cấp tín dụng trực tuyến, có nghĩa là, sau khi xác minh thông tin của người vay thì nhanh chóng giải ngân để người đi vay tiếp cận được dòng vốn sớm nhất.

Hiện nay các ngân hàng lớn cho vay tín chấp vẫn chưa thật sự cải tiến trong vấn đề này, quy trình cho lập hồ sơ và giải ngân cho khách hàng còn chậm chạp, cho nên đây được xem là khả năng cạnh tranh của các đơn vị trung gian như Vay tiện lợi và các doanh nghiệp cho vay có nguồn vốn hạn chế hơn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Hình thức cho vay tín dụng trực tuyến gặp không ít khó khăn vì nhiều người còn lo ngại tới vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của mình, liệu rằng có bị lộ rồi bị đem bán cho đối tượng có mục đích xấu hay không.

Về vần đề này các bạn có thể yên tâm vì dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi bên cạnh đánh giá về thanh khoản, khả năng cung cấp cho vay trực tuyến thì Vay tiện lợi còn yêu cầu thêm một tiêu chí ở các đối tác rằng doanh nghiệp đó phải đảm bảo về tính bảo mật và an toàn thông tin cho khách hàng, cho những  người đi vay. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về nghiệp vụ này nữa.

Điều kiện để vay tiền tại Vay tiện lợi?

Điều kiện để vay tiền tại Vay tiện lợi rất đơn giản nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây

Điều kiện đầu tiên để vay tiền tại Vay tiện lợi là khách hàng phải là công dân nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60, phải có công việc với mức thu nhập ổn định, có đủ hành vi dân sự  và không bị khiếm khuyến về mặt nhận thức.

Thứ hai phải căn cước công dân hay chứng minh nhân dân cho những người chưa đổi qua căn cước được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

Yêu cầu về mặt hình thức đối với các giấy tờ trên là còn hạn sử dụng (theo quy định pháp luật là dưới 15 năm), không bị rách nát, mờ số hay có bất kì tac động làm thay đổi thông tin trên giấy tờ.

Tiêu chí cuối cùng đó là bạn cần có thẻ ngân hàng trong trường hợp bạn muốn tiếp cận với khoản vay trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng các loại thẻ nội địa và cả nước ngoài như thẻ của Visa, Master Card hoặc thẻ ATM của bất cứ ngân hàng.

Lưu ý thẻ giao dịch nhận và trả tiền bắt buộc phải đứng tên của người vay. Bạn sẽ khó vay được tiền nếu sử dụng thẻ ngân hàng với cái tên khác trong giấy tờ hổ sơ.

Các hình thức thanh toán các khoản vay

Như đã đề cập ở yêu cầu số ba, những khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi cần có tài khoản ngân hàng để dễ dàng hơn trong việc nhận tiền vay.

Bởi vì trong 4 cách thanh toán các khoản vay thì hết 3 cách được Vay tiện lợi sử dụng trên các ứng dụng trực tuyến, đó là Internet banking hoặc Mobile banking, thanh toán qua ví điện tử, và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Điểm cộng cho dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi là họ sẽ chấp nhận hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam nên phí chuyển tiền ở hình thức phòng giao dịch hay Baking điện tử đều sẽ rẻ hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tối ưu hóa chi phí nhận tiền khi kết nối với hình ví điện tử của Vay tiện lợi.

Vay tiện lợi cũng chấp nhận chuyển tiền qua các cổng thanh toán điện tử như Momo, Viettel Pay, Payoo, Moca, Vnpay,…

Những lợi ích to lớn bạn nhận được ở Vay tiện lợi

Hãy cùng Top Chọn Lựa tìm hiểu những lý do mà khách hàng ngày càn yêu mến dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi

Dịch vụ hoạt động cả ngày

Vì là dịch vụ tài chính trực tuyến nên khách hàng có thể vay tiền bất cứ lúc nào họ muốn. Khác với các hình thức truyền thống, bạn sẽ chỉ gặp nhân viên tư vấn trong thời gian làm việc, trong những trường hợp khẩn cấp thì bạn sẽ gặp khó khăn khi không biết lấy tiền ở đâu để giải quyết các vấn đề của mình.

Tối ưu lựa chọn cá nhân

Sau khi bạn đăng kí vay tiền tại Vay tiện lợi xong thì hệ thống sẽ đánh giá nhu cầu, khả năng đáp ứng tín dụng của bạn rồi từ đó đưa ra những công ty, đơn vị và tổ chức có đủ điều kiện cho phép để chấp nhận khoản vay của bạn.

Dịch vụ  xử lý tức thời

Sở hữu lợi thế về công nghệ tương tác và số liệu thống kê, dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi có thể xử lý tức thời nhu cầu tham khảo và so sánh các thông tin của những đơn vị cho vay.

Sau khi bạn hoàn thành tuần tự các yêu cầu về kê khai, chứng minh thu nhập thì khoản tiền vay sẽ lập tức được chuyển đến các bạn thông qua bốn hình thức thanh toán kể trên.

Không cần giấy tờ thừa

Thêm một lợi ích mà Vay tiện lợi man đến với khách hàng đó là bạn sẽ không cần bổ sung các giấy tờ thừa. Có nghĩa là, khi vay vốn, bạn chỉ cần kê khai thu nhập và Vay tiện lợi sẽ tính toán và khoanh vùng xếp hạng tín dụng của bạn.

Do đó bạn không cần chứng minh xếp hạng tín dụng của bản thân làm mất thời gian thực hiện hợp đồng về các khoản vay của các bên liên quan.

Địa bàn hoạt động rộng lớn

Khác với các bên tài chính truyền thống là khi khách hàng muốn vay tiền thì thông thường những đơn vị như vậy sẽ giải quyết khi họ có đặt trụ tại đại phương đó. Hiểu đơn giản họ muốn an toàn, họ muốn tìm hiểu khách hàng của mình thông qua nhân khẩu nên phạm vi hoạt động sẽ bị hạn chế.

Do đó, với dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi bạn không cần tới văn phòng để nhận tiền mà sẽ được chuyển từ xa.

Các bước đăng kí nhận tiền vay nhanh chóng

Để nhận tiền vay nhanh chóng bạn cần thực hiện các bước sau đây

Đầu tiên, ban truy cập vào trang web vaytienloi.com để tiếp cận với giao diện đi vay

Đăng ký tại Vay Tiện Lợi

Đăng ký tại Vay Tiện Lợi

Sau khi điền đầy đủ thông tin về Họ và tên, thu nhập, số điện thoại và địa chỉ hộp thư điện tử thì bạn click Nhận các đề xuất để lựa chọn đơn vị cho vay

Sau khi click Nhận các đề xuất trang web sẽ hiện ra khoảng 12 đơn vị cho vay để bạn lựa chọn

12 đơn vị cho vay cho bạn lựa chọn
12 đơn vị cho vay cho bạn lựa chọn

Các đơn vị cho vay cho bạn lựa chọn

Ví dụ bạn lựa chọn đơn vị F88

Vay tiền tại F88

Vay tiền tại F88

Thì bạn nhấn vào Đăng kí ngay

Đường dẫn sẽ đưa bạn đến trang web của đơn vị cho vay F88 để bạn hoàn tất thủ tục vay tiền của mình

Điền đầy đủ thông tin tại bảng đăng ký

Điền đầy đủ thông tin tại bảng đăng ký

Các câu hỏi thường gặp về Vay tiện lợi

1. Công ty nào đứng sau dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi

Vay tiện lợi là sản phẩm tài chính thuộc công ty TNHH Interspace Việt Nam. Công ty được thành lập năm 2015 với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp các giải giáp về công nghệ, tư vấn và quản trị lập trình.

Đây là doanh nghiệp ngoài nhà nước và do ông Đỗ Hữu Hưng làm đại diện pháp luật.

2.  Các quyền lợi pháp lý của khách hàng có được đảm bảo

Hiện nay hình thức kinh doanh trung gian tài chính còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vay tiền tại Vay tiện lợi vì theo quy định của DPA, khách hàng sẽ được bảo đảm về các quyền lợi như sau:

Quyền được thông báo: Vay tiện lợi cung cấp cho tất cả khách hàng tuyên bố về quyền riêng tư nhằm cung cấp thông tin minh bạch và rõ ràng trong việc thu thập, kiểm soát và xử lý dữ liệu cá nhân.

Quyền chỉnh sửa: Khách hàng có thể khiếu nại và yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân trong trường hợp dữ liệu được lưu trữ không chính xác.

Ngoài ra bạn còn có quyền phản đối các quyết định tự động yêu cầu sự can thiệp từ phía nhân viên trong việc thiết lập hồ sơ.

Kết luận

Vay tiện lợi là một hình thức kinh doanh khá mới mẻ, tuy xuất phát từ ý tưởng so sánh về giá trị mà các bên cho vay mang lại nhưng Vay tiện lợi đã nâng cấp ý tưởng này khi tích hợp với công nghệ ngay trên trang web đơn vị.

Điều này tạo nên một giá trị rất lớn cho người đi vay, giúp khách hàng nhanh chóng so sánh và lựa chọn đối tác cho vay có lợi nhất cho mình.

Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết của Top Chọn Lựa tại đây.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>