(Review) Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask – Ngăn cản trên 99.8% vi khuẩn

Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask mang đến lá chắn toàn diện, bảo vệ đường hô hấp nhờ cấu tạo từ các lớp vải không dệt nguyên sinh Polypropylene với các chức năng riêng biệt. Lớp giấy kháng khuẩn Meltblown cao cấp có khả năng lọc cản dị vật, khói, phấn hoa, bụi mịn & siêu mịn, virus và lọc trên 99.8% vi khuẩn. Thiết kế 4 lớp giúp nâng cao hiệu suất lọc khí, ngăn ngừa giọt bắn. Lớp trong thấm hút mồ hôi, thoáng khí không gây cảm giác bí bách. Nẹp mũi lõi kim loại chắc chắn, đảm bảo che kín hoàn toàn mũi và miệng. Đóng gói 1:1 giúp bảo quản và mang theo dễ dàng

Các loại khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask

Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask

Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask.
 • Kích thước: 175 x 95 mm.
 • Màu sắc: Xanh hoặc trắng.
 • Nẹp mũi: 110 x 3 mm với chất liệu polyethylene với lỗi kim loại.
 • Quai tai: 180 x 3 mm với chất liệu vải thun dệt 14 kim, độ giãn tối đa 400mm.
 • Trọng lượng: 05 gram/chiếc.
 • Đóng hộp: 20 chiếc/hộp giấy.

Công dụng sản phẩm

 • Khả năng lọc khuẩn 99.8%.
 • Ngăn ngừa dị vật, bụi mịn và siêu mịn(PM < 2.5), khói và phấn hoa.

Điểm đặc biệt

 1.  Lớp vải Meltblown kháng khuẩn lọc tới 99.8% vi khuẩn, virus và bụi mịn.
 2.  Lớp ngoài cản giọt bắn, lớp trong êm ái, thoáng khí, thấm hút mồ hôi.
 3.  Thiết kế ôm khít khuôn mặt, thành phần không chứa cao su tự nhiên.
 4.  Quai tai bản dẹt không gây đau, kích ứng da.
 5.  Ngăn ngừa 95% virus, vi khuẩn và bụi siêu mịn.

Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask bao gồm các lớp vải không dệt với các chức năng riêng biệt của mỗi lớp mang đến lá chắn toàn diện bảo vệ đường hô hấp khỏi những tác nhân gây hại cho sức khỏe như: Khói, bụi mịn, vi khuẩn, virus...

Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask với những chi tiết được thiết kế tối ưu giúp trải nghiệm đeo khẩu trang luôn thật dễ chịu.

Sản phẩm đóng gói 1:1 giúp bảo quản dễ dàng, đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải mang khẩu trang dự phòng.

Nẹp mũi 2 lõi kim loại bọc trong lớp polyethylene giúp định hình chắc chắn, ôm sát sống mũi và 2 gò má, hạn chế tối đa việc để lọt vi khuẩn, bụi bẩn và đặc biệt là tránh được hiện tượng mờ kính mắt do hơi thở.

Quai tai làm từ vải thun 14 kim bản dẹt giúp mang lại cảm giác dễ chịu dù sử dụng trong thời gian dài, không gây kích ứng. VG Pro Mask - bạn đồng hành tin cậy của mỗi người.

Giá bán lẻ: 100.000đ/hộp.

Khẩu trang trẻ em cao cấp VG Kid

Khẩu trang trẻ em cao cấp VG Kid

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Khẩu trang trẻ em VG Kid.
 •  Kích thước: 145 x 75 mm.
 • Màu sắc: Trắng.
 •  Trọng lượng: 04 gram/chiếc.
 •  Đóng hộp: 20 chiếc/hộp giấy.

Thành phần

02 lớp vải lọc không dệt Polypropylene SS/SSS và 01 lớp PP Meltblown lọc khuẩn. Quai đeo Polyester-Spandex. Thanh nẹp mũi Polyethylene 01 lõi kẽm. Sản phẩm không chứa cao su tự nhiên nên không gây kích ứng da.

Công dụng

Lọc cản dị vật, bụi mịn và siêu mịn PM<2.5, khói, phấn hoa, vi khuẩn trong không khí.

Cơ chế bảo vệ vượt trội, khẩu trang y tế VG Kid được cấu tạo từ 3 lớp vải không dệt nguyên sinh với các chức năng riêng biệt của mỗi lớp mang đến lá chắn toàn diện, bảo vệ đường hô hấp khỏi những tác nhân gây hại cho sức khỏe như: khói bụi, vi khuẩn...

Lớp trong cùng sử dụng vải Polypropylene định lượng 20 gsm mềm mại thoáng khí, có khả năng thấm nước. Thiết kế tối ưu với quai đeo mềm mại và nẹp mũi định hình 01 lõi kẽm chắc chắn mang đến cảm giác dễ chịu & thoải mái cho cho trẻ em khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng

 • Phù hợp cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. 
 •  Sản phẩm dùng một lần và không thể giặt/rửa.
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Sử dụng khẩu trang VG Kid với lớp Meltblown lọc khuẩn 99.8% là biện pháp hữu hiệu để giảm thiểu sự tác động của các loại vi khuẩn, virus, khói, bụi... Ảnh hưởng tới hệ hô hấp của trẻ nhỏ.

Những tính năng đặc biệt của VG Kid sẽ giúp bé yêu nhà bạn an tâm vui đùa cả ngày, là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu sự tác động của các loại vi khuẩn.

Sản phẩm không mùi, không chứa cao su tự nhiên nên không gây kích ứng da khi sử dụng.

Phù hợp với trẻ trên 2 tuổi với quai đeo bản dẹt giúp bé đeo cả ngày không bị đau tai.

Thiết kế ôm sát với khuôn mặt bé với thanh nẹp mũi kim loại chắc chắn mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho trẻ.

Giá bán lẻ: 100.000đ/hộp

Khẩu trang y tế VG Eco Mask

Khẩu trang y tế VG Eco Mask

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Khẩu trang y tế VG Eco Mask.
 • Kích thước: 175 x 95 mm.
 • Màu sắc: Xanh/Trắng.
 • Nẹp mũi: 110 x 3 mm với chất liệu polyethylene với lõi kim loại.
 • Quai tai: 180 x 3 mm với chất liệu vải thun dệt 14 kim, độ giãn tối đa: 400 mm.
 • Trọng lượng: 05 gram/chiếc.
 • Đóng hộp: 50 chiếc/hộp giấy.

Công dụng sản phẩm

 • Khả năng lọc khuẩn 99.8%.
 • Ngăn ngừa dị vật, bụi mịn và siêu mịn (PM<2.5), khói, phấn hoa.

Điểm đặc biệt

 1.  Lớp vải Meltblown kháng khuẩn lọc tới 99.8% vi khuẩn, virus và bụi mịn.
 2.  Lớp ngoài cản giọt bắn, lớp trong êm ái, thoáng khí, thấm hút mồ hôi.
 3.  Thiết kế ôm khít khuôn mặt, thành phần không chứa cao su tự nhiên.
 4.  Quai tai bản dẹt không gây đau, kích ứng da.
 5.  Ngăn ngừa 95% virus, vi khuẩn và bụi siêu mịn.

Sản phẩm VG Mask hộp 50 chiếc đã xuất hiện trên thị trường bên cạnh sản phẩm VG Pro Mask, VG Kid, VG95. Sở hữu ngay VG Mask để bảo vệ sức khỏe cho bản thân bạn và cả cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ngoài việc sở hữu lớp Meltblown, sản phẩm VG Mask còn có những ưu điểm nổi bật như:

 • Lớp ngoài chống thấm nước, ngăn ngừa giọt bắn; lớp bên trong thấm hút mồ hôi cực kỳ hiệu quả.
 • Quai đeo Polyester-Spandex êm ái, mềm mại không gây đau tai khi sử dụng cả ngày.
 • Thanh nẹp mũi Polyethylene với 02 lõi kim loại.
 • Màu sắc xanh và trắng phù hợp với tất cả mọi người.
 • Hộp 50 chiếc giúp bảo vệ gia đình bạn trong mùa dịch.

Giá bán lẻ: 120.000đ/hộp

Giới thiệu công ty cổ phần VG Healthcare

Giới thiệu công ty cổ phần VG Healthcare

Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe VG (VG Healthcare) được xây dựng với mục tiêu trở thành công ty sản xuất vật tư, thiết bị và cung cấp dịch vụ y tế thế hệ mới.

Sứ mệnh của VG Healthcare là mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có hàm lượng trí tuệ và công nghệ hiện đại với chuỗi cung ứng toàn diện.

Được khởi công từ tháng 4 năm 2020, nhà máy VG Healthcare đi vào hoạt động chỉ sau bốn tháng thi công, đáp ứng các tiêu chí hàng đầu về công nghệ và cơ sở hạ tầng phục vụ cho sản xuất vật tư, thiết bị y tế.

Không chỉ đảm bảo về mặt quy mô, nhà máy VG Healthcare sở hữu thiết kế phân luồng thông minh giúp tối ưu hóa công suất và khả năng quản lý, với hàng trăm hạng mục khác nhau được thi công & hoàn thành trong thời gian ngắn.

Nhà máy VG Healthcare được xây dựng trên địa bàn xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Đây là nơi có vị trí giao thông thuận tiện, chỉ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 60 km và cách Cảng Quốc tế Hải Phòng 100 km.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm.

VG Healthcare là đối tác uy tín với nền tảng kế thừa kinh nghiệm của các chuyên gia về sản xuất vật tư, thiết bị và dịch vụ liên quan đến y tế. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi liên tục đổi mới và cập nhật các công nghệ mới nhất.

Đặt chất lượng lên hàng đầu.

Chúng tôi đầu tư nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 và xây dựng quy trình sản xuất/kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhằm đảm bảo việc cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Linh hoạt trong sản xuất.

Nhà máy của VG Healthcare được thiết kế với khả năng chuyển đổi linh hoạt để phù hợp với mọi yêu cầu về quy trình & quy mô sản xuất trong khi vẫn đảm bảo về hiệu suất chi phí và chất lượng sản phẩm.

Tận tâm với khách hàng.

VG Healthcare luôn nỗ lực để thấu hiểu mong muốn của khách hàng trong tầm nhìn dài hạn, với mong muốn trở thành đối tác đắc lực & tiên phong.

Với diện tích mặt sàn gần 3000 m2, Nhà máy VG Healthcare là một trong những cơ sở lớn nhất tại miền Bắc đáp ứng được các tiêu chí hàng đầu về công nghệ và cơ sở hạ tầng phục vụ cho sản xuất vật tư, thiết bị y tế.

Bên trong nhà máy được chia thành 3 khu vực khác nhau với kết cấu phân luồng thông minh nhằm đảm bảo tiêu chuẩn vận hành và tối ưu sản xuất.

Nhà máy VG Healthcare được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn Phòng sạch 100.000 (Cleanroom Class 100.000) - tiêu chuẩn áp dụng cho cơ sở sản xuất vật tư & thiết bị y tế trên toàn thế giới.

Đặc biệt, phòng thí nghiệm của VG Healthcare được duy trì theo tiêu chuẩn Phòng sạch 10.000 (Cleanroom Class 10.000) - tương đương với điều kiện để sản xuất thuốc tiêm vô khuẩn.

Toàn bộ không khí trong nhà máy được làm sạch bởi hệ thống màng lọc chuyên dụng HEPA H14, HEPA H13 và G4. Hệ thống khí 1 chiều giúp làm mới không khí trong khu vực sản xuất sau mỗi 4 phút (chu kỳ 15 lần/ giờ) và cho ra chất lượng không khí đạt tiêu chuẩn Phòng sạch 100.000.

Các lối ra vào khu vực sản xuất được VG Healthcare lắp đặt buồng thổi bụi bằng khí áp lực cao Air Shower.

100% công nhân của nhà máy VG Healthcare đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ đồng bộ bao gồm: quần áo bảo hộ, giày, găng tay & khẩu trang.

Câu hỏi về khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask

1. Có phải chiếc khẩu trang y tế nào cũng như nhau

Đương nhiên là không. Dù có rất nhiều tiêu chuẩn quốc tế về các loại khẩu trang y tế , nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng đảm bảo sản phẩm của họ đạt đủ các tiêu chuẩn đó. Trừ khi tất cả các khuẩn trang y tế đều được sản xuất bởi một đơn vị duy nhất.

Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask được kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhằm đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 8389:1-2010 trên từng sản phẩm. Kiểm soát chất lượng và độ tin cậy khắt khe cho phép phát hiện và loại bỏ những sản phẩm lỗi từ khâu sản xuất tới khâu đóng gói và phân phối.

Được thiết kế và sản xuất theo các quy chuẩn của những thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Nhưng khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask ưu tiên phân phối tới người dùng tại Việt Nam, người Việt xứng đáng được lựa chọn những sản phẩm sản xuất tại nội địa tốt nhất.

2. Tại sao lại gọi khẩu trang y tế là khẩu trang chỉ dùng 1 lần

Vì khẩu trang y tế không duyệt được vi khuẩn, bản chất của khẩu trang y tế là lọc khuẩn. Vi khuẩn, virus, bụi sẽ bị giữ lại trên các lớp khẩu trang, đặc biệt là mặt ngoài. Nếu tái sử dụng khẩu trang y tế và vô tình chạm vào mặt ngoài của khẩu trang thì vẫn có nguy cơ lây bệnh.

Những chiếc khẩu trang y tế kém chất lượng không có lớp lọc khuẩn hoặc có nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn. Việc tái sử dụng rất dễ khiến cho người dùng hít phải những vi khuẩn, virus đang bám trên bề mặt.

Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask được thiết kế với lớp ngoài chống thấm nước và ngăn cản giọt bắn, có khả năng giữ lại các loại vi khuẩn, virus siêu nhỏ trên 99.8%, hạn chế tối đa việc chúng đi vào hệ hô hấp của con người.

3. BFE là gì mà trên hộp khẩu trang nào cũng có?

BFE là viết tắt của Bacteria Filtration Efficiency, tức là hiệu suất lọc khuẩn. Đây chính là yếu tố quyết định chiếc khẩu trang y tế mà bạn đang dùng có được gọi là "kháng khuẩn" không.

Để xác định được chỉ số BFE của khẩu trang y tế, người ta sẽ thực hiện phương pháp xét nghiệm băng cách thổi luồng không khí phơi nhiễm vi khuẩn từ mặt ngoài xuyên sang đến mặt trong của khẩu trang.

Sau khi thực hiện đo nồng độ, tỷ lệ vi khuẩn bị giữ lại ở các lớp khẩu trang chính là hiệu suất lọc khuẩn của khẩu trang y tế.

Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask sử dụng lớp vải Meltblown kháng thể được kiểm nghiệm tại viện kiểm nghiệm quốc gia với kết quả đạt 99.8% hiệu suất lọc vi khuẩn, virus và bụi mịn. Ngoài ra có thể dùng kem chống nắng để ngăn ngừa bụi mịn.

100% khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask đều được đảm bảo có lớp Meltblown kháng khuẩn để đảm bảo người sử dụng.

Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask với hiệu suất lọc khuẩn lên tới 99.8%, chỉ số cao tương đương với các sản phẩm xuất khẩu. Một sản phẩm cao cấp và có chất lượng tốt được sản xuất tại Việt Nam và ưu tiên cho người Việt.

4. Meltblown là giấy hay vải kháng khuẩn

Lớp Meltblown là một loại vải không dệt được làm từ polypropylene bằng cách thổi các vi sợ và sợ nano qua các vòi nhỏ trong môi trường được thổi khí tốc độ cao.

Các sợ sẽ nằm chồng lên nhau tạo thành một lớp vải rất kín, không cho phép dị vật, bụi mịn PM2.5, bụi siêu mịn PM0.1, phấn hoa, vi khuẩn và virus lọt qua được.

Gọi lớp Meltblown là giấy hay vải đều đúng vì: Meltblown trông rất giống giấy và có nhiều đặc tính của giấy. Khi nhìn hoặc chạm vào đều cho cảm giác của giấy hơn là vải.

Nhưng Meltblown thực chất là một loại vải không dệt và có thành phần là nhựa polypropylene, đế phân biệt các loại vải không dệt khác thì Meltblown được gọi là "giấy kháng khuẩn".

5. Cách phân biệt khẩu trang có lớp Meltblown hay không?

Muốn thử khẩu trang của mình có lớp Meltblown hay không thì mọi người có thể thử thắp một cây nến rồi đeo khẩu trang y tế vào và thổi.

Nếu tắt nến thì khẩu trang y tế không có lớp Meltblown hoặc lớp Meltblown không đạt chuẩn. Nếu nến không tắt, chỉ lay động rất ít hoặc không lay động thì khẩu trang y tế có lớp  Meltblown đạt chuẩn.

Ngoài ra có thể kiểm tra lớp Meltblown bằng cách cắt đôi khẩu trang. Lớp Meltblown nhìn tương tự như một lớp giấy nhưng đốt thì không thấy.

6. Vải không dệt là gì?

Vải không dệt không được tạo ra bằng phương pháp dệt thoi hay dệt kim như vải may mặc bình thường. Thay vào đó sẽ được sản xuất bằng cách tổng hợp các hạt PolyPropylene, nung chảy, kéo thành sợ và phun từ các vòi nhỏ trong môi trường thổi khí tốc độ cao để thành lớp vải.

Tùy vào mật độ phun và mục đích sử dụng, vải không dệt sẽ có các mức định lượng khác nhau, thường lấy đơn vị là GSM là trọng lượng của vải trên mỗi mét vuông.

Cũng là vải không dệt nhưng có rất nhiều loại vải không dệt khác nhau, trong đó phức tạp và có giá trị cao nhất là Meltblown hay còn được gọi là giấy/vải kháng khuẩn do có khả năng lọc cản dị vật hiệu suất cao nên thường được sử dụng làm lớp lọc chính cho khẩu trang y tế.

Khách hàng đánh giá về khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask

Chị Lương Thanh Lan - CEO Junhee Beauty Center

Đối với chị bao bì sản phẩm rất đẹp và ấn tượng, có sự sang và pro ở trong thiết kế này. Khẩu trang VG Pro Mask này rất là thông thoáng, khác hoàn toàn với những loại khẩu trang thông thường chị đang dùng. Thậm chí là những loại khẩu trang thông thường có các bụi bông, gây khó thở và khó chịu. Lớp vải bên trong của VG Pro Mask rất êm, không gây ngứa, không dị ứng trên da.

Chị Trần Thị Duyên - Quản lý khách hàng cao cấp ngân hàng Techcombank

Chị rất thích cách đóng gói 1 – 1 của khẩu trang VG Pro Mask vì với những người trẻ hay di chuyển như chị, mà mình lại không mang theo cả hộp khẩu trang đi được thì khi cần chị có thể mang theo từng cái một, rất là tiện lợi. Chất lượng của VG Pro Mask vượt trội hơn hẳn các khẩu trang khác chị từng dùng. Nó không bị bí hơi nên không làm mờ kính, đeo không bị đau tai và ôm rất sát khuôn mặt.

Bà Phùng Thị Quỳnh Hoa - Giám đốc Kinh doanh vùng BHNT Manulife

Tôi đã dùng sản phẩm này từ Tết tới giờ và tôi thấy có sự khác biệt so với các loại khẩu trang mà tôi đang dùng. Khi dùng tôi thấy rất thoải mái và tôi luôn luôn sử dụng khẩu trang suốt cả một ngày nhưng vẫn rất dễ thở. Tôi thực sự rất muốn đưa sản phẩm khẩu trang này tới các khách hàng của mình để họ có thể được sử dụng những sản phẩm uy tín và chất lượng.

Lời kết

Khẩu trang VG Pro Mask với 4 không vượt trội là lựa chọn tin cậy giúp các sĩ tử vượt qua mùa thi thoải mái và an toàn. Không khó thở: lớp trong mềm mại, thoáng khí, không gây bí bách kể cả trong điều kiện thời tiết oi bức và nắng gắt.

Không mờ mắt: nẹp mũi với lõi kim loại kẽm chắc chắn giúp tình trạng hơi thở làm mờ kính cận sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Không dị ứng, tấy đỏ: quai tai bản dẹt, co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái, êm ái dù đeo cả ngày dài.

Đặc biệt 99,8% các vi khuẩn, virus, siêu bụi mịn sẽ không thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các sĩ tử nhờ lớp Meltblown cao cấp. VG Pro Mask - Lựa chọn an tâm cho các sĩ tử.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết này!

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
  >