(Review) Sữa bột PureLac | Dành cho trẻ từ 0 đến 36 tháng

Sữa bột PureLac, cùng review sữa PureLac nhé! Là sữa bột dành cho trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi. Cung cấp dưỡng chất "Vàng" cho trẻ. Giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng, không táo bón, ăn ngon, không đầy hơi, nôn trớ, hết biếng ăn, giúp trẻ tăng đề kháng, phòng chống virus, tránh ốm vặt, phát triển trí não, sáng mắt, ngủ ngon, hết trằn trọc. Sữa PureLac có 3 dòng sữa cho các mẹ lựa chọn: Sữa PureLac 1 - dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng, sữa PureLac số 2 - dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng, sữa PureLac 3 - dành cho trẻ từ 12 đến 36 tháng, tuy nhiên cả 3 sản phẩm đều có mức giá như nhau.

Nguồn gốc của sữa bột PureLac

Nguồn gốc của sữa bột PureLac

Nguồn gốc của sữa bột PureLac

Nguồn gốc, xuất xứ của sữa PureLac

Sữa bột cho bé được nhập nguyên hộp từ New Zealand.

Công ty sản xuất

Công ty NZ Pure Dairy Products (New Zealand)
Web: https://www.purelac.co.nz/

Công ty nhập khẩu và phân phối

Tập đoàn DETECH được thành lập 1991, chuyên kinh doanh đa ngành .
Địa chỉ: Số 8, đường Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.

Pháp lý về sản phẩm

 • Giấy phép đảm bảo xuất khẩu và được lưu hành của bộ công nghiệp New Zealand (MPI).
 • Sản phẩm đã đăng ký và lưu hành tại Việt Nam.
 • Cùng các giấy tờ khác có liên quan đến sản phẩm của New Zealand.

Công dụng của sữa bột PureLac

Công dụng của sữa bột PureLac

Công dụng của sữa bột PureLac

Sữa bột cho bé PureLac có rất nhiều công dụng như giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, hết biếng ăn, giúp trẻ không táo bón, nôn trớ, tránh ốm vặt.

Giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ

Trẻ kém ăn là tình trạng trẻ không có hứng thú khi ăn, trẻ ăn ít hoặc sợ hãi trong ăn uống hoặc thậm chí là khó chịu, nôn ói. Biếng ăn thường xuyên bắt gặp ở trẻ nhỏ với nhiều mức độ khác nhau.

Biếng ăn kéo dài khiến cơ thể bé thiếu dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi, chậm phát triển, sức đề kháng kém và trở thành nỗi lo lắng của tất cả các bậc phụ huynh.

Có nhiều nguyên nhân gây ra biếng ăn, một trong những nguyên nhân chính là hệ tiêu hóa không tốt, hệ thống lợi khuẩn bị tấn công bởi các vi khuẩn có hại gây rối loạn tiêu hóa.

Hiểu được vấn đề trên sữa bột cho bé PureLac cung cấp hệ thống dưỡng chất Synbiotics giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn. Hệ thống này giúp hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Khi cơ thể được bổ sung hệ thống Synbiotics, hệ tiêu hóa của bé sẽ khỏe mạnh hơn với một đội quân lợi khuẩn hùng hậu.

Đặc biệt sữa bột PureLac bổ sung chủng Bifidobacterium, là lợi khuẩn có trong sữa mẹ giúp hệ tiêu hóa non nớt của trẻ khỏe mạnh, tăng hấp thu, tăng miễn dịch, giảm các bệnh đường ruột...

Sữa bột trị biếng ăn PureLac cung cấp 500 triệu lợi khuẩn mỗi ngày giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, hạn chế các vấn đề về tiêu hóa, đồng thời kích thích trẻ ăn ngon mỗi ngày.

Sữa bột PureLac giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon

Sữa bột cho bé PureLac giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, không còn quấy khóc. Tại sao sữa này lại có tác dụng này vì loại sữa này được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand, được bổ sung chất béo có cấu trúc OPO là chất béo có trong sữa mẹ, hệ thống Synbiotics, DHA/ARA, Lutein và hệ miễn dịch Lactoferrin.

Chất béo có cấu trúc OPO là cấu trúc chất béo được tìm thấy trong sữa mẹ, loại chất béo phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ, giúp trẻ hấp thu được các dưỡng chất, hạn chế tình trạng thiếu chất.

Hiện nay không có nhiều loại sữa có công thức OPO mà đa phần vẫn sử dụng chất béo dầu thực vật mang cấu trúc POP, bé khó hấp thu loại chất béo này. Đây là lý do nhiều trẻ uống sữa thường xuyên bị nôn, đầy bụng, khó tiêu, cơ thể thiếu canxi cùng các dưỡng chất khác khiến trẻ ngủ trằn trọc, ăn không ngon, đêm ngủ hay quấy khóc và tỉnh giấc.

Sử dụng chất béo có cấu trúc OPO có trong sữa sữa bột tốt cho bé PureLac sẽ giúp trẻ tiêu hóa tốt, tăng hấp thu, cơ thể đầy đủ dưỡng chất, phát triển tốt, ăn ngon và ngủ ngon hơn.

Một trong những điều khiến trẻ biếng ăn, ngủ không ngon là do hệ tiêu hóa bị rối loạn. Sữa bột PureLac đưa vào dưỡng chất Synbiotics, giúp hệ tiêu hóa tốt , tăng hấp thu, tăng miễn dịch, giảm các bệnh đường ruột, phát triển trí não.

Sữa bột cho bé PureLac còn bổ sung hệ miễn dịch Lactoferrin, là hệ miễn dịch trong sữa non của mẹ để giúp bé tăng cường miễn dịch, dễ hấp thu sắt. Giúp bé khỏe mạnh, hạn chế những bệnh ốm vặt.

Sữa bột cho bé PureLac giúp trẻ hấp thu tốt, miễn dịch hiệu quả

Hệ miễn dịch Lactoferrin, Synbiotics và chất béo cấu trúc OPO là 3 yếu tố có trong sữa bột cho bé PureLac giúp bé khỏe mạnh, miễn dịch tốt. Sữa bột trẻ em PureLac được đánh giá là dòng sữa cao cấp được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam.

Lactoferrin có trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non là một trong những hệ thống chống lại các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể trẻ. Khi mẹ sinh con lượng Lactoferrin có nhiều nhất và ngày càng giảm dần khi bé được 9 tháng tuổi thì lượng Lactoferrin hoàn toàn biến mất.

Sữa bột cho bé sơ sinh PureLac đã đưa vào thành phần hệ thống miễn dịch Lactoferrin, giúp bảo vệ cơ thể bé trước sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, độc tố và tác động của môi trường.

Giúp bé khỏe mạnh, tránh tình trạng ốm vặt tạo điều kiện cho cơ thể phát triển .

Hệ miễn dịch Synbiotics giúp bé

 • Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh vì được cung cấp 500 triệu lợi khuẩn mỗi ngày, cân bằng vi sinh đường ruột.
 • Kích thích ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, hạn chế táo bón.
 • Giúp trẻ luôn khỏe mạnh vì được tăng cường hệ miễn dịch.
 • Phù hợp với các bé sinh mổ, sinh non, trẻ bú ít hoặc bị suy dinh dưỡng.

Chất béo cấu trúc OPO giúp trẻ hấp thu hiệu quả. Chất béo không những giúp nuôi dưỡng cơ thể mà còn phát triển trí não, đảm bảo cho cơ thể trẻ luôn khỏe mạnh, miễn dịch tốt. Đa số các sữa bột trên thị trường không phải là sữa có chứa chất béo cấu trúc OPO dẫn đến giảm hấp thu canxi, chất béo khiến cơ thể thiếu chất và giảm miễn dịch.

Hệ miễn dịch Lactoferrin, hệ thống Synbiotics và chất béo giống sữa mẹ là 3 yếu tố cần thiết để trẻ khỏe mạnh, miễn dịch tốt. Sữa bột tốt cho bé PureLac có cả 3 yếu tố nêu trên là thực phẩm tốt cho bé.

Sữa bột chống táo bón PureLac

Với 2 thành phần đặc biệt giúp sữa bột chống táo bón PureLac giải quyết dứt điểm tình trạng táo bón, đầy hơi, khó tiêu ở trẻ nhờ 2 thành phần quan trọng là: Chất béo có cấu trúc OPO và hệ dưỡng chất Synbiotics với hơn 500 triệu lợi khuẩn mỗi ngày.

Chất béo có cấu trúc OPO giống với chất béo cấu trúc có trong sữa mẹ giúp bé dễ hấp thu dinh dưỡng, tránh táo bón ở trẻ đây chính là một trong những điểm khác biệt của sữa bột cho bé PureLac.

Chất béo có cấu trúc OPO giúp phát triển cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tạo phân mềm và dễ dàng, đồng thời hấp thu tốt canxi. Chất béo cấu trúc OPO giúp phát triển của hệ vi sinh ruột, chống lại nhiễm trùng, giảm táo bón.

Hệ Synbiotics cung cấp 500 triệu lợi khuẩn cho bé mỗi ngày, giúp hấp thu đầy đủ dưỡng chất, hệ tiêu hóa ổn định, giúp bé thải phân vàng, không còn đi phân sống, phân có mùi chua, giảm táo bón ở trẻ.

Sữa công thức PureLac được tập đoàn DETECH nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand. Thành phần của sữa PureLac giống như thành phần sữa PureLac được xuất sang thị trường Mỹ, Hàn Quốc và các nước phát triển.

Sữa bột PureLac là giải pháp chống bị còi xương

Sữa bột trẻ em PureLac là loại sữa có thành phần chất béo cấu trúc OPO, đây là cấu trúc có trong thành phần tự nhiên của sữa mẹ, giúp trẻ tăng khả năng hấp thụ canxi, chất béo và các dưỡng chất khác, tạo điều kiện để bé phát triển chiều cao và chất lượng xương.

Ngoài ra sữa còn có hệ miễn dịch Lactoferrin, là hệ miễn dịch có trong sữa non của mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, dễ hấp thu sắt. Khi đó, giúp bé khỏe mạnh, hạn chế những bệnh ốm vặt là điều kiện lý tưởng để bé ăn ngon, ngủ ngon, để phát triển xương.

Sữa bột PureLac trên VTV3

Sữa bột cho bé PureLac có tốt không?

Sữa bột cho bé PureLac có tốt không

Sữa bột cho bé PureLac có tốt không

Sữa bột tốt cho bé PureLac được cơ quan chức năng New Zealand và Việt Nam chứng nhận đạt tiêu chuẩn vượt trội và được lưu hành tại Việt Nam.

Sữa bột cho bé PureLac là dòng sữa tuyệt vời được sản xuất tại Nz Pure Dairy Product Ltd và được nhập nguyên hộp vào Việt Nam.

Sữa bột tốt cho trẻ sơ sinh PureLac được cơ quan tại Việt Nam và New Zealand chứng nhận là sữa bột tốt cho bé từ 0 đến 3 tuổi là sản phẩm cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho trẻ.

Tất cả các khâu từ sản xuất đến đóng gói sữa bột trẻ em PureLac đều có những chứng nhận cụ thể của các cơ quan có thẩm quyền. Những chứng nhận này đã chứng minh đây là sữa bột cho bé tốt mà các bà Việt có thể tin tưởng để lựa chọn cho con của mình.

Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP. Sữa bột tăng chiều cao PureLac là sản phẩm của công ty NZ Pure Dairy Products - đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm sữa hàng đầu New Zealand và là top 10 công ty sản xuất sữa lớn nhất thế giới. Nhà máy này đã đạt tiêu chuẩn GMP để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho người sử dụng.

GMP là chuẩn thực hành sản xuất tốt. Luôn làm ra những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Chứng nhận lợi khuẩn của sữa bột tốt cho bé PureLac. Một đặc điểm nổi bật của sữa bột tăng chiều cao PureLac là bổ sung cho bé hệ dưỡng chất Synbiotics giúp lợi khuẩn và thức ăn cho lợi khuẩn, đặc biệt dưỡng chất Synbiotics cung cấp lợi khuẩn được tìm thấy trong sữa mẹ. Nhờ đó hằng ngày bé được bổ sung thêm 500 triệu lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế táo bón và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Chứng nhận sữa bột chống táo bón PureLac được bán tại Việt Nam. Sữa bột PureLac có chứng nhận nhập khẩu vào Việt Nam có thành phần dinh dưỡng và được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của New Zealand.

Chứng nhận của cơ quan chức năng tại Việt Nam với các sản phẩm của sữa bột PureLac: Sữa PureLac 1, sữa PureLac số 2 và sữa PureLac 3.

Công bố 3 sản phẩm sữa bột trẻ em PureLac:

 • Sữa PureLac 1: Sữa cho trẻ từ giai đoạn 0 đến 6 tháng.
 • Sữa PureLac số 2: Sữa cho trẻ từ giai đoạn 6 đến 12 tháng.
 • Sữa PureLac 3: Sữa cho trẻ từ giai đoạn 12 đến 36 tháng.

Sữa bột PureLac, bí quyết nuôi con khỏe - mẹ nhàn tênh

Sữa PureLac mua ở đâu

Sữa PureLac mua ở đâu

Sữa PureLac mua ở đâu

Để an toàn nhất bạn nên mua sữa bột cho bé PureLac trực tiếp từ nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Nắm bắt được tình trạng hàng giả mạo tràn lan, tập đoàn DETECH đã lập website để phân phối hàng chính hãng. Để yên tâm sử dụng cũng như về chất lượng sản phẩm thì bạn nên mua sữa bột tăng chiều cao PureLac tại website chính hãng để đạt hiệu quả cao nhất.

3 bước đơn giản để sở hữu sữa bột trẻ em PureLac.

- Bước 1: Bạn hãy vào website chính hãng tại đây hoặc nhấn vào link "Đặt hàng sữa bột PureLac chính hãng" trong bài viết này. Để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ của bạn và để lại số tháng tuổi của bé tại bảng "Nơi Mẹ Gửi Thông Tin".

- Bước 2: Bộ phận sữa bột cho bé PureLac sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn và xác nhận đơn hàng.

- Bước 3: Thanh toán sau khi kiểm tra sữa PureLac.

Báo chí nói gì về sữa bột trẻ em PureLac

Báo chí nói gì về sữa bột trẻ em PureLac

Báo chí nói gì về sữa bột trẻ em PureLac

Theo báo Dân trí

Sữa PureLac nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand bổ sung cả 3 dưỡng chất “vàng” cho trẻ phát triển toàn diện: chất béo cấu trúc OPO phù hợp với hệ tiêu hóa và nhu cầu của trẻ, hệ dưỡng chất Synbiotics cung cấp tới 500 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày cùng với chất xơ FOS và GOS tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch của trẻ, kháng thể Lactoferrin giúp trẻ tăng đề kháng

Theo báo Tuổi Trẻ

Sữa PureLac là dòng sữa bột dành cho trẻ được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand, sản xuất bởi Công ty NZ Pure Dairy Products với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. PureLac được Tập đoàn DETECH phân phối độc quyền tại Việt Nam với thành phần giống như thành phần sữa lưu hành tại nội địa và xuất khẩu sang tất cả các nước khác.

Hướng dẫn pha sữa và khuyến cáo của sữa bột PureLac

Hướng dẫn pha sữa và khuyến cáo của sữa bột PureLac

Hướng dẫn pha sữa và khuyến cáo của sữa bột PureLac

Hướng dẫn pha sữa

 1. Rửa và làm khô tay trước khi chuẩn bị pha sữa.
 2. Rửa và tiệt trùng bình sữa, núm vú.
 3. Đun nước sôi đến 100°C.
 4. Sau khi đun nước sôi, để nước nguội đến 40 đến 50°C để bảo vệ các Probiotics, sau đó rót lượng nước cần pha và bình sữa đã tiệt trùng.
 5. Sử dụng muỗng có sẵn trong bình, đo một muỗng bột tương ứng với 50ml nước theo hướng dẫn.
 6. Lắc bình sữa để bột tan, kiểm tra nhiệt độ bằng cách áp bình sữa vào cổ tay, nhiệt độ phù hợp thì cho trẻ uống ngay, bỏ phần sữa thừa nếu không uống hết.

Kháng thể trong sữa mẹ giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, chống một số bệnh nhiễm khuẩn khác, chống nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Chỉ sử dụng sữa bột PureLac theo chỉ dẫn của bác sĩ, pha chế theo đúng hướng dẫn, cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Bảo quản

Sau khi mở nắp cần đậy nắp lại sau khi sử dụng để tránh bụi bẩn bay vào. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sử dụng trong vòng 30 ngày sau khi mở nắp.

Hạn sử dụng: 24 tháng.

Ngày sản xuất và hạn sử dụng bạn có thể xem dưới đáy hộp.

Khuyến cáo, cảnh báo

 • Làm mát nhanh chóng một lượng sữa bột bằng nhiệt độ cơ thể.
 • Hãy chắc chắn sử dụng thìa đặc biệt có sẵn trong hộp.
 • Sau khi sử dụng thìa, rửa và lau khô thìa, sau đó bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ thay vì để trong hộp.
 • Không sử dụng thìa ướt vì có thể làm cứng, vón cục nếu có nước.
 • Không để trong tủ lạnh.
 • Không làm nóng sữa trong lò vi sóng.
 • Cẩn thận chạm vào các cạnh sắc khi bóc nắp nhôm.
 • Sau khi trộn sữa bột cho bé PureLac, cần ăn ngay và bỏ phần sữa thừa.
 • Để cẩn thận, cần kiểm tra hạn sử dụng và tình trạng sản phẩm trước khi dùng.
 • Đảm bảo kiểm tra nhiệt độ của sữa bột trước khi cho bé bú bình vì sữa có thể còn nóng dù đã được làm lạnh ở bên ngoài bình.
 • Trẻ bị dị ứng cần phải kiểm tra thành phần nguyên liệu trước khi dùng.

Thành phần dinh dưỡng của sữa bột PureLac

Thành phần dinh dưỡng của sữa bột PureLac

Thành phần dinh dưỡng của sữa bột PureLac

Sữa bột tốt cho trẻ sơ sinh PureLac có 47 thành phần, ngoài các dưỡng chất đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ, sự khác biệt của sữa bột cho bé PureLac so với hầu hết các loại sữa trên thị trường bởi 3 thành phần đặc biệt quan trọng cần cho bé.

 • Chất béo cấu trúc OPO.
 • Hệ dưỡng chất Synbiotics.
 • Kháng thể miễn dịch Lactoferrin.

Chất béo OPO

Chất béo cấu trúc OPO giúp trẻ tránh bị táo bón, đầy hơi, nôn trớ, hấp thu tối đa canxi, chất béo, vitamin và khoáng chất, giúp trẻ tránh khỏi nguy cơ bị còi xương, chậm lớn. Là chất béo có cấu trúc giống cấu trúc trong sữa mẹ.

Chất béo OPO là một khác biệt của sữa bột cho bé PureLac vì hiện nay hầu hết các sữa trên thị trường sử dụng chất béo cấu trúc POP có cấu trúc như trong dầu thực vật.

Việc sử dụng chất béo có cấu trúc POP khiến cho trẻ dễ bị táo bón, kém hấp thu canxi, chất béo và các vitamin, khoáng chất, dễ gây cho trẻ trình trạng đầy hơi, khó tiêu, nôn trớ và dễ đối mặt với nguy cơ còi xương, chậm xương.

Hệ dưỡng chất Synbiotics

Hệ Synbiotics của sữa bột cho trẻ sơ sinh PureLac bao gồm Probiotics giúp lợi khuẩn đường ruột và Prebiotics (chất xơ là thức ăn cho lợi khuẩn).

Với bộ đôi vừa có lợi khuẩn đường ruột vừa có chất xơ nuôi lợi khuẩn, sẽ giúp cho trẻ không chỉ giải quyết vấn đề tiêu hóa tốt, hết biếng ăn, mà còn hình thành nên hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh ổn định lâu dài, từ đó trẻ thích ăn, thèm ăn một cách tự nhiên.

Điểm khác biệt lớn nhất trong hệ Synbiotics của sữa bột cho trẻ sơ sinh PureLac là với hầu hết các sữa trên thị trường là lợi khuẩn Bifidobacterium (giống trong sữa mẹ là lợi khuẩn đã được y học định danh), với số lượng lên đến 3 triệu lợi khuẩn/1 gram, đây là lợi khuẩn rất hiếm tìm thấy trong sữa được lưu hành tại Việt Nam hiện nay.

Kháng thể Lactoferrin

Lactoferrin là kháng thể miễn dịch có trong sữa mẹ có xu hướng giảm dần và hết khi trẻ được 9 tháng tuổi. Lactoferrin giúp trẻ chống lại các loại virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể trẻ qua đường hô hấp, tiêu hóa hay tiếp xúc...

Lượng Lactoferrin sẽ giảm dần, đặc biệt với trẻ sinh non thì kháng thể Lactoferrin bị thiếu trầm trọng, đây là một trong những nguyên nhân khiến trẻ hay bị ốm vặt.

Các sữa trên thị trường hiện nay thì rất ít sữa có kháng thể Lactoferrin trong thành phần.

Các dưỡng chất khác

Với DHA, ARA, LUTEIN giúp trẻ phát triển trí não, mắt sáng, ngủ ngon.

Các sao Việt tại sao lại chọn sữa bột PureLac cho con

Sự khác biệt của sữa bột PureLac

Sự khác biệt của sữa bột PureLac

Sự khác biệt của sữa bột PureLac

Những tác dụng rõ nét khi dùng sữa bột trẻ em PureLac

 1. Trẻ thải phân mềm, có màu vàng ngay trong tuần đầu sử dụng.
 2. Trẻ tiêu hóa tốt, tăng cân, chắc xương.
 3. Trẻ không bị đầy hơi, khó tiêu, táo bón, giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon và ngủ ngon hơn.
 4.  Trẻ gia tăng sức đề kháng, giúp trẻ tránh được ốm vặt.

Mùi sữa bột PureLac

Mùi sữa trung tính, không quá thơm giúp trẻ không bị ảnh hưởng quá lớn từ mùi sữa đến các mùi thức ăn khác.

Trong 1000 ngày đầu đời, trẻ tiếp cận mùi quá đặc trưng có thể ảnh hưởng đến việc tiếp nhận mùi của các thức ăn khác trong tương lai theo hướng thích hoặc không thích.

Vị sữa bột trẻ em PureLac

Vị sữa không quá ngọt, có vị thanh giống như sữa mẹ, giúp cho trẻ không bị ảnh hưởng đến thói quen, sở thích sau này của trẻ như thích ngọt.... khiến ảnh hưởng đến thể chất nói chung như tình trạng béo phì... Lưu ý trong 1000 ngày đầu đời của trẻ, vị của thức ăn ảnh hưởng rất lớn đến sở thích, thói quen của trẻ trong tương lai.

Đặc biệt với vị thanh giúp trẻ không bỏ sữa mẹ, sữa mẹ nhạt, nếu dùng sữa có vị quá ngọt có thể dẫn đến việc bỏ sữa mẹ.

Trường hợp trẻ không bú sữa mẹ thì vị thanh giúp cho việc chuyển đổi sữa cho bé dễ dàng hơn.

5 cam kết của sữa bột PureLac

5 cam kết của sữa bột PureLac

5 cam kết của sữa bột PureLac

Sữa bột chống táo bón PureLac mang có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng được sản xuất, đóng gói tại đất Việt hoặc sữa nhập khẩu nguyên hộp nhưng giảm đi thành phần để làm bớt chi phí là nỗi lo của rất nhiều người khi mua sữa cho con mình.

Những lo ngại trên sẽ không còn khi người tiêu dùng mua sữa bột tốt cho bé PureLac, vì chúng tôi cam kết 5 điều sau.

1. Sữa bột cho bé PureLac được nhập nguyên hộp từ New Zealand

Nhập nguyên hộp là yêu cầu đầu tiên để đảm bảo các về sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại khắt khe tại Việt Nam. Được nhập nguyên hộp giúp tránh hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng. Cũng như việc can thiệp vào thành phần, hạn sử dụng của sản phẩm.

2. Sữa bột tốt cho trẻ sơ sinh PureLac có thành phần giống PureLac nội địa

Thành phần sữa cũng là vấn đề đặc biệt quan trọng, chúng tôi cam kết thành phần của sữa bột trẻ em PureLac tương tự như PureLac hiện đang được lưu hành trong các nước phát triển và nội địa.

3. Sữa bột tốt cho bé PureLac có giấy tờ pháp lý đầy đủ

Đối với sữa nhập khẩu từ nước ngoài thì phải có giấy tờ của cơ quan hải quan và giấy lưu hành sản phẩm của bộ y tế.

Cam kết với người dùng về giấy tờ pháp lý của sữa bột PureLac và được công bố trên website của để đảm bảo sản phẩm không phải là hàng giả mạo, trốn thuế.

4. Xuất hóa đơn giá trị gia tăng khi bán sản phẩm ra thị trường

Đây là yếu tố pháp lý cực kỳ quan trọng, chỉ có sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, được các cơ quan chức năng ở các nước liên quan cấp phép, thì mới có thể xuất hóa đơn giá trị gia tăng khi mua sản phẩm.

Luôn tuân thủ pháp luật và xuất hóa đơn khi sản phẩm bán ra thị trường.

5. Sữa bột cho trẻ sơ sinh PureLac cung cấp nguồn năng lượng toàn diện cho trẻ

Chất béo cấu trúc OPO có cấu trúc giống sữa mẹ, giúp trẻ tăng khả năng hấp thu canxi, giúp trẻ cao lớn, chắc khỏe xương.

Hệ thống Synbiotics cung cấp 500 triệu lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh táo bón, tăng cường hấp thu.

Bổ sung hệ dịch Lactoferrin là miễn dịch tìm thấy trong sữa non của mẹ, giúp trẻ tăng cường miễn dịch, dễ hấp thu sắt.

Bổ sung DHA và ARA giúp phát triển trí não, sáng mắt, ngủ ngon.

Bổ sung Lutein giúp ngủ ngon, sáng mắt, tăng trí nhớ.

Cách kiểm tra sữa PureLac chính hãng

Có 2 cách kiểm tra sữa bột tăng chiều cao PureLac có chính hãng hay không như sau.

Cách 1: Quét Icheck

 • Bước 1: Tải Icheck về điện thoại, sau đó dùng Icheck để quét mã vạch của sản phẩm. Icheck là ứng dụng để xem thông tin của sản phẩm bao gồm giá bán, hướng dẫn sử dụng, thành phần, đánh giá chất lượng của sản phẩm.
 • Bước 2: Quét mã vạch trên hộp sữa.
 • Bước 3: Đối chiếu thông tin Icheck với thông tin trên bì trên hộp sữa.

Cách 2: Nhắn tin xác nhận

 • Bước 1: Cào mã cào được in trên sản phẩm.
 • Bước 2: Nhắn tin theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Nhận tin nhắn trả về từ PureLac.

Lời kết

Sữa bột PureLac dành cho trẻ từ 0 đến 36 tháng, được nhập từ New Zealand, giống hàng xuất khẩu sang Mỹ, Hàn Quốc và hàng nội địa.

Sữa bột cho bé PureLac giúp trẻ hết biếng ăn, không táo bón, nôn trớ, tránh ốm vặt, tăng cân, tăng chiều cao.

Là sữa bột được các chuyên gia tin dùng: Chuyên gia hàng đầu về hóa sinh vật, chuyên gia hàng đầu về tiêu hóa, chuyên gia về các chất sinh học.

Cám ơn các mẹ bỉm sữa đã xem bài viết này!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>