Thông Tin Chi Tiết Nhất Về Dịch Vụ Cho Vay Tiền Nhanh Tại F88

Mỗi quốc gia trên thế giới đều sở hữu 1 lượng tiền mặt nhất định. Trong sự vận động và phát triển của xã hội, dòng tiền được lưu chuyển từ cá nhân, tổ chức này sang cá nhân, tổ chức khác với các mục đích sử dụng khác nhau. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền nhanh tại F88.

Người có tiền sẽ đầu tư bằng cách gửi tiết kiệm, cho vay lấy lãi, mua bán cổ phiếu, bất động sản…v.v. Người cần vốn lại đi vay và trả phí. Phí mà người đi vay phải trả cho bên cho vay, chính là giá trị thặng dư là khoản tiền lúc đầu tạo ra. Sản phẩm mà người đi vay vốn sản xuất rồi bán ra thị trường thu lợi nhuận cũng chính là giá trị thặng dư từ số vốn ban đầu.

Chính sự vận động của dòng tiền đã tạo ra các giá trị thặng dư làm xã hội ngày càng phát triển và giàu mạnh hơn.

Việc cho vay và đi vay là hoạt động tài chính không thể thiếu ở tất cả các quốc gia và Việt Nam cũng phải ngoại lệ.

Ở Việt Nam, chung ta thường thấy có các hình thức vay vốn sau:

Phổ biến nhất là vay vốn từ hệ thống các ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là người vay với lãi suất thấp giao động từ 6.5% đến 11%/ năm tùy thuộc vào gói vay theo quy định của từng ngân hàng.

Tuy nhiên hình thức vay vốn qua ngân hàng thủ tục vay vốn khá phức tạp, chỉ áp dụng cho các tổ chức và cá nhân trong độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 55 tuổi, thời gian vay có thể kéo dài lên đến 35 năm. Để được vay vốn, người đi vay cần có tài sản thế chấp và không có nợ xấu.

Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 7 đến 10 ngày từ khâu làm hồ sơ vay vốn, thẩm định tài sản thế chấp, sau đó mới giải ngân. Hình thức này phù hợp các cá nhân và doanh nghiệp cần một lượng vốn lớn để đầu tư, sản xuất kinh doanh.

Thứ 2 là thức cho vay tín chấp. Ở hình thức vay vốn này số vốn được vay hoàn toàn dựa trên uy tín của cá nhân hoặc tổ chức đi vay.

Chúng ta thường gặp hình thức cho vay này ở các cá nhân như vay vốn từ anh e, bà con dòng họ….Hoặc vay vốn từ các tổ chức tín dụng.

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp là không cần tài sản thế chấp. Nếu vay từ người thân, người quen thì xuất phát từ uy tín từ các mối quan hệ.

Nếu vay từ các tổ chức tín dụng bạn cần đáp ứng các yêu cầu như: tuổi từ 20 đến 55, bạn cần chứng minh được năng lực tài chính, khả năng có thể trả các khoản vay trong khoản thời gian từ 1 đến 5 năm thông qua báo cáo chứng minh thu nhập từ các bảng lương, báo cáo chứng minh thu nhập từ lợi nhuận đầu tư, sản xuất …v.v Thì hạn mức vay của bạn có thể đạt tới tối đa là 500 triệu vnđ.

Tuy nhiên đối với hình thức này, nếu có bất kỳ biến cố nào xảy ra dẫn đến việc bạn chậm trả lãi và gốc theo giao ước trong hợp đồng thì uy tín và danh dự của bạn và gia đình đều ảnh hưởng nặng nề. Hình thức khá phù hợp với các hoạt động vay tiêu dùng, mua hàng trả góp với số tiền không quá lớn và kế hoạch trả trong thời gian ngắn.

Thứ 3 là hình thức cầm đồ, hình thức này chắc hẳn không quá xa lạ với người dân Việt Nam chúng ta. Tiệm cầm đồ hầu như ở tỉnh thành nào cũng có. Các tiệm cầm đồ hoạt động theo hình thức tự phát do cung và cầu thị trường.

Với hình thức này, người đi vay không cần chứng minh thu nhập, không cần hồ sơ, không giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên người đi cầm đồ phải chịu phí giữ đồ và lãi suất khá cao, còn giá trị tài sản đem cầm cố lại bị ép giá trị xuống rất thấp.

Thấy được ưu và nhược điểm của các hình thức vay vốn trên, hệ thống vay tiền nhanh tại F88 ra đời. Học hỏi và phát huy ưu điểm từ các hình thức tín dụng trên, đồng thời biến các nhược điểm thành lợi thế của riêng mình.

Thông tin chi tiết nhất về vay tiền nhanh tại F88

Dich vụ cầm đồ F88

Dich vụ cầm đồ F88

F88 là hệ thống dịch vụ cho vay tiền nhanh 24/7, được phát triển từ ý tưởng mô hình cầm đồ truyền thống.

Nguồn vốn của vay tiền nhanh tại F88 được hậu thuẫn từ Mekong Capital Và Granite Oak.

Mekong Capital

Mekong Capital

Mekong Capital

Mekong Capital là quỹ đầu tư tài chính về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam. Danh mục đầu tư của quỹ Mekong Capital đều là những công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh và thuộc top đầu của thị trường thuộc các lĩnh vực như: Lĩnh vực bán lẻ Thế Giới Di Động, Trang sức Phú Nhuận.

Đầu tư giáo dục có: Trường Quốc tế Việt – Úc (VAS), các lĩnh vực về thực phẩm, dược phẩm, giao hàng, đồ gia dụng như: ICP, Golden Gate,Masan Consumer, Traphaco, Pharmacity, F88 (gồm có vay tiền nhanh tại F88), YOLA, Pizza 4P’s, Chảo Đỏ, Vua Nệm, ABA Cooltrans và Nhất Tín Logistics.

Granite Oak

Granite Oak

Granite Oak

Granite Oak là tổ chức đầu tư đa ngành nghề, trụ sở chính đặt tại Dublin, New York và Pháp. Granite Oak thường đầu tư toàn cầu trong 3 lĩnh vực chính: Đầu tư vốn vào các cổ phần chưa niêm yết trên sàn chứng khoán, đầu tư mạo hiểm với lợi nhuận cao cũng là lĩnh vực được Granite Oak quan tâm..

Những năm gần đây Granite Oak cũng đã đầu tư vào một số công ty tài chính như lĩnh vực tài chính tiêu dùng, cho vay thế chấp tài sản tại Mỹ, Anh và Ireland. Và ở Việt Nam vay tiền nhanh tại F88 là đơn vị được chọn để Granite Oak đầu tư trong lĩnh tài chính tiêu dùng và cho vay trực tiếp.

Được thành lập từ năm 2013 đến nay, từ 1 website cho vay tiền, đến nay F88 đã sở hữu cho mình 1 hệ thống gồm chuỗi 300 văn phòng giao dịch khắp cả nước, với hơn 2000 nhân sự đang làm online và offline. Luôn cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất với tiêu chí: Trung Thực – Chọn khách hàng là trọng tâm – Integrity – Luôn nhận trách nhiệm – Kiến Tạo các mối quan hệ tốt đẹp.

Vay Tiền Nhanh Tại F88

Vay Tiền Nhanh Tại F88

Lãi suất khi vay tiền nhanh tại F88.

Hiện tại vay tiền nhanh tại F88 đang cho các khách hàng vay vốn với mức lãi suất 13.2%/Năm, tức là chỉ vào khoản 1.1%/ Tháng.

Hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị khi vay tiền nhanh tại F88

Giấy tờ tùy thân: bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước hoặc các giấy tờ chứng minh nhân thân, sổ hộ khẩu, hóa chi trả tiền điện nước 3 tháng gần nhất. Chuẩn bị tài sản cần thế chấp và một số giấy tờ khác theo mẫu.

Thủ tục đăng ký khi vay tiền nhanh tại F88

Vay tiền nhanh trong 4 bước

Vay tiền nhanh trong 4 bước

Chỉ với 4 bước sau đây và không quá 15 phút đối với các hồ sơ thế chấp vốn thấp, bạn có thể dễ dàng nhận giải ngân nhanh chóng từ công ty vay tiền nhanh tại F88.

B1: Bạn chọn hình thức vay tiền và tài sản dự định cầm cố. Sau đó tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền qua trang web hoặc app vay tiền nhanh tại F88(bạn có thể tải áp ở kho ứng dụng trên điện thoại).

B2: Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn về hình thức, số tiền và lãi suất từ chuyên viên trực tuyến của vay tiền nhanh tại F88.

B3: Nếu địa phương nơi bạn sinh sống chưa có văn phòng đại diện của F88 thì vay tiền nhanh tại F88 sẽ cử nhân viên đến nơi bạn sinh sống để thẩm định tài sản cầm cố và giải ngân ngay tại chỗ. Nếu bạn ở các địa phương có văn phòng vay tiền nhanh tại F88 bạn có thể mang tài sản muốn thế chấp ra cửa hàng F88 gần nhất để được thẩm định.

B4: Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản giải ngân từ vay tiền nhanh tại F88 và để lại tài sản cầm cố theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Vay tiền nhanh tại F88 có tổng đài 1800 6388 tư vấn và hỗ trợ khách hàng miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay đắn đo về các khoản vay, lãi suất, tài sản cầm cố, hãy nhấc máy và gọi trực tiếp về tổng đài để được hỗ trợ.

Vấn đề bảo quản tài sản đã cầm cố cũng là vấn đề được khách hàng vô cùng quan tâm. Hiểu được sự bận tâm đó, vay tiền nhanh tại F88 đã xây dựng 1 quy trình chuẩn về bảo quản tài sản cầm cố cho khách hàng như sau:

Vay tiền nhanh tại F88 cam kết việc bảo quản toàn bộ tài sản cho khách hàng của mình theo đúng hiện trạng lúc đem cầm cố. Vay tiền nhanh tại F88 sở hữu 1 hệ thống kho bãi đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy, chữa cháy theo pháp luật quy định. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 đều được dán dấu niêm phong. Cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ như ô tô xe máy.

Vay tiền nhanh tại F88 có gói cầm cố như sau

Vay tiền có liền

Vay tiền có liền

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp và quy mô trên toàn quốc. Thành lập từ năm 2013 nhưng tới nay, F88 đã sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên cả nước. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn,… Hoạt động dựa trên phương châm tin cậy – nhanh chóng – thân thiện. Hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019.

Vay tiền nhanh tại F88 bằng đăng ký / cà vẹt xe máy

Chứng minh danh tính: bạn cần có chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu.

Chứng minh đăng ký / cà vẹt xe máy thuộc sở hữu của mình:

 • TH1: Đăng ký đứng tên chính chủ thì bạn chỉ cần đăng ký/ Cà vẹt xe máy.
 • TH2: Đăng ký không đứng tên chính chủ: bạn cần hợp đồng mua bán công chứng, hóa đơn thuế GTGT, hoặc hợp đồng mua bán viết tay 3 bên (bên mua, bên bán và người làm chứng).

Gói vay này tối đa có thể giải ngân lên đến 30 triệu vnđ, khách hàng vừa có tiền trang trải cho công việc, lại vừa có xe đi.

Vay tiền nhanh tại F88 bằng đăng ký/ cà vẹt ô tô

Chứng minh danh tính: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Chứng minh xe máy thuộc sở hữu của mình.

 • TH1: Nếu xe chính chủ bạn cần có đăng ký/ Cà vẹt ô tô
 • TH2: Nếu xe mua lại mà chưa sang tên đổi chủ thì bạn cần đem hợp đồng mua bán.
 • TH3: Nếu xe của bạn vừa mua xong chưa hoàn thành các thủ tục về thuế, đăng ký, đăng kiểm thì bạn cần có: Giấy xuất xưởng, hợp đồng mua bán viết tay.

Với gói vay này, khách hàng vừa có tiền, vừa có ô tô đi, gói vay có thể được giải ngân lên đến 1 tỷ, thời gian làm hồ sơ, thẩm định và giải ngân chỉ mất tối đa 15 phút.

Vay tiền nhanh tại F88 bằng cầm cố xe máy

Chứng minh danh tính: bạn cần có chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu, bằng lái xe.

Chứng minh xe máy thuộc sở hữu của mình

 • TH1: Nếu xe chính chủ bạn cần có đăng ký/ Cà vẹt xe máy.
 • TH2: Nếu xe mua lại mà chưa sang tên đổi chủ thì bạn cần hợp đồng mua bán, hóa đơn mua hàng có thuế GTGT.
 • TH3: Nếu xe của bạn vừa mua xong chưa hoàn thành các thủ tục về thuế, đăng ký, đăng kiểm thì bạn cần có: Giấy xuất xưởng, hợp đồng mua bán viết tay.

Gói vay này khách hàng được vay tối đa lên đến 80 triệu vnđ, thời gian thẩm định và giải ngân chỉ trong 15 phút.

Vay tiền nhanh tại F88 bằng cầm cố xe ô tô

Chứng minh danh tính: bạn cần có chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu, bằng lái xe.

Chứng minh xe ô tô thuộc sở hữu của mình

 • TH1: Nếu xe chính chủ bạn cần có đăng ký/ Cà vẹt ô tô.
 • TH2: Nếu xe mua lại mà chưa sang tên đổi chủ thì bạn cần hợp đồng mua bán, hóa đơn mua hàng có thuế GTGT.
 • TH3: Nếu xe của bạn vừa mua xong chưa hoàn thành các thủ tục về thuế, đăng ký, đăng kiểm thì bạn cần có: Giấy xuất xưởng, hợp đồng mua bán viết tay.

Gói vay này, khách hàng chỉ mất tối đa là 30 phút cho việc làm hồ sơ, thẩm định và giải ngân, số tiền giải ngân có thể lên đến tối đa 2 tỷ vnđ.

Vay tiền nhanh tại F88 bằng cách cầm cố tài sản khác như: Tivi, điện thoại, laptop, vàng, máy ảnh…

Đây là gói vay cho khách hàng có nhu cầu vay nóng để giải quyết nhanh các vấn đề của mình. Tài sản được cầm cố bằng 80% giá trị thực của nó.

Khách hàng khi đem cầm cố tài sản của mình để lấy tiền giải quyết gấp các công việc của mình.

Tuy nhiên vấn đề bảo quản luôn được khách hàng quan tâm và có nhiều sự lo lắng. Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, hệ thống vay tiền nhanh tại F88 với nguồn lực tài chính hùng hậu đã xây dựng cho mình hệ thống kho bãi đối với các loại xe máy, ô tô.

Còn các tài sản như trang sức, hột xoàn….v.v thì được bảo quản trong các két an ninh với hệ thống camera giám sát và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn. Tuyệt đối không có tình trạng nhân viên sử dụng các tài sản mà khách hàng đêm tới cầm cố.

Ô tô và xe máy sẽ được rửa sạch trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp về vay tiền nhanh tại F88

Dịch vụ vay tiền nhanh tại F88 có lừa đảo hay không?

Vay tiền nhanh tại F88 là dịch vụ được cấp phép kinh doanh, hoạt động hợp động hợp tại Việt Nam.

Không chỉ riêng “Vay tiền nhanh tại F88”, mà rất nhiều sản phẩm, dịch vụ uy tín thường bị các đối tượng xấu lợi dụng để thực hiện hành vi lừa đảo với các khách hàng nhẹ dạ, cả tin, bằng cách nhái thương hiệu, giả dạng làm nhân viên để kết bạn zalo, gọi điện thoại tư vấn….

Vì thế nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ vay tiền nhanh tại F88, cần tìm hiểu kỹ và giao dịch tại các văn phòng giao dịch hoặc gọi điện trực tiếp đến số tổng đài của F88 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Có được thanh toán trước hạn ký cầm cố trong hợp đồng hay không?

Với các gói vay thông thường khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn. Các khoản vay đặc thù như Ô tô, xe máy được thanh toán trước hạn tối thiểu là 10 ngày.

Kết luận

Vay tiền nhanh tại F88 với ưu điểm là hồ sơ, thẩm định và giải ngân nhanh chóng. Nếu bạn là khách hàng cần tiền gấp hoặc đang dính nợ xấu do các hợp đồng mua trả góp bị quá hạn hoặc nợ xấu tại các ngân hàng, quỹ tín dụng thì dịch vụ vay tiền nhanh F88 lại là lựa chọn tối ưu cuối nhất dành cho bạn.

Khách hàng được hỗ trợ vay không giới hạn, tùy thuộc vào giá trị tài sản đem cầm cố.

Tuy nhiên, khi vay tiền tại dịch vụ vay tiền nhanh F88, ngoài các ưu điểm trên thì khách hàng phải trả thêm một số khoản phí như: phí quản lý, bảo quản tài sản cầm đồ, phí thẩm định điều kiện cho vay.

Với bất kỳ hình thức vay hay cầm cố tài sản nào, bạn cũng cần cân đối thật tốt các nguồn thu chi và kế hoạch trả nợ trong thời gian quy ước.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ vay vốn khác như:

Vay tiền trên avay

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>