Cuộc sống sung túc với vay tiền Shinhan Finance

Khi bạn đang lo lắng về các khoản chi trả hàng ngày, bạn không có tiền mua nhà, mua xe, sửa chữa nhà cửa,.. thì hãy yên tâm vì đã có dịch vụ vay tiền Shinhan Finance.

Vay tiền Shinhan Finance là dịch vụ vay tiền từ Hàn Quốc nên rất uy tín, chưa kể, bạn còn được duyệt vay nhanh trong vòng 30 phút chỉ với chứng minh nhân dân và hộ khẩu.

Hãy cùng abc tìm hiểu về dịch vụ vay tiền Shinhan Finance thông qua bài viết này.

Đơn vị cho vay tiền Shinhan Finance

Ngân hàng Shinhan Finance là một ngân hàng có trụ sở chính tại Hàn Quốc, là một mảng kinh doanh của tập đoàn tài chính Shinhan Finance.

Ngân hàng Shinhan Finance hoạt động rất mạnh mẽ, họ xuất hiện rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Hiện nay, chi nhánh của Shinhan Bank tại Việt Nam có tổng cộng hơn 30 địa điểm (tính cả các phòng giao dịch), tập trung ở ba thành phố lớn, đó là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trong số đó, Hồ Chí Minh khoảng 6 chi nhánh và phòng giao dịch, bao gồm trụ sở chính được đặt ở tầng 23 của trung tâm Thương mại Sài Gòn tại số 37 đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng này chuyên cung cấp những sản phẩm tài chính cho vay tín dụng tiêu dùng, chủ yếu tập trung vào các gói vay ngắn hạn để phục vụ cho mua ô tô, xe máy, sửa chữa nhà cửa và mua sắm nội thất.

Ngoài ra, Shinhan Finance còn hỗ trợ cho doanh nghiệp, tổ chức các khoản vay vốn với thời gian linh hoạt và nhiều dịch vụ bảo lãnh, thanh toán khác.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 5454 49

Điện thoại: (84-28) 39 113 666

Fax: (84-28) 39 101 642

Email: [email protected]

Những đối tượng được phép vay tiền

Nhóm khách hàng Cá nhân

Bên cạnh các gói vay truyền thống mua nhà hay vay tiêu dùng thì gần đây, ngân hàng còn triển khai dịch vụ vay tiền Shinhan Finance trực tuyến cho nhóm khách hàng cá nhân có độ tuổi từ 21 tuổi trở lên, đang học tập, làm việc và sinh sống tại các địa phương mà Shinhan Finance phục vụ.

Cụ thể hơn,

Khách hàng là đối tượng nữ, độ tuổi được phép vay tiền Shinhan Finance nằm trong nhóm từ 21 – 55 tuổi

Khách hàng là đối tượng nam, độ tuổi được phép vay tiền Shinhan Finance nằm trong nhóm từ 21 – 58 tuổi

Ngoài ra, những khách hàng Cá nhân phải có thu nhập sau khi đóng bảo hiểm xã hội là từ 3 triệu đồng cho đối tượng từ 25 tuổi trở lên và từ 5 triệu cho nhóm người vay trong độ tuổi từ 21 – 24.

Nhóm khách hàng Doanh nghiệp

Shinhan Finance có rất nhiều sản phẩm tài chính phục vụ cho doanh nghiệp với quy trình làm việc nhanh chóng, tin cậy.

Thông thường các khách hàng Tổ chức mong muốn tìm đến Shinhan Finance để tìm nguồn vốn hỗ trợ cho công việc kinh doanh như bổ sung thêm tiền mặt vào vốn lưu động, để từ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa hoạt động sản xuất, kinh doanh và thúc đẩy quá trình thương mại của mình.

Hơn nữa, ngân hàng Shinhan Finance còn nhận trách nhiệm bảo lãnh cho các dự án, đấu thầu, ký quỹ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.

Các hình thức vay tiền Shinhan Finance đang áp dụng

Vay tiền Shinhan Finance cho Cá nhân

Vay mua ô tô

Sở hữu ‘xế hộp’ siêu mịn cùng vay tiền Shinhan Finance

Sở hữu ‘xế hộp’ siêu mịn cùng vay tiền Shinhan Finance

Sở hữu ‘xế hộp’ siêu mịn cùng vay tiền Shinhan Finance

Gói vay tiền Shinhan Finance ô tô được thiết kế giúp khách hàng ‘tậu’ được những hộp xế mới tinh, sở hữu chiếc xe mơ ước của mình.

Khi dùng gói vay này, bạn sẽ có hai lựa chọn, hoặc áp dụng lãi suất ưu đãi 6,4 % cố định trong 01 năm đầu và sau đó lãi suất sẽ thay đổi phù hợp với tình hình kinh tế; hoặc khách hàng lựa chọn áp dụng lãi suất toàn bộ kỳ hạn cho vay là 7,5 %/ năm

Với vay tiền Shinhan Finance ô tô, bạn sẽ nhận được rất lợi ích như lãi suất cạnh tranh, được tài trợ lên đến 80% giá trị xe với thời hạn vay linh hoạt lên đến 7 năm.

Đặc biệt, Shinhan Finance còn giảm thêm  0,1 – 0,3% / năm lãi suất khi khách hàng mua các dòng xe của THACO và các dòng xe điện thân thiện môi trường.

Để vay tiền mua ô tô từ Shinhan Finance, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • Giấy tờ tùy thân: chứng minh thư, căn cước, giấy tờ xe
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng
  • Hợp đồng và hóa đơn thanh toán mua xe

Vay mua nhà

Các gói dịch vụ ưu đãi của vay tiền Shinhan giúp nhiều gia đình có nhà ở

Các gói dịch vụ ưu đãi của vay tiền Shinhan giúp nhiều gia đình có nhà ở

Nhiều ưu đãi cho khách hàng lựa chọn các khoản vay tiền Shinhan Finance mua nhà an cư

Nhu cầu mua nhà của người dân Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là những người trẻ.

Nắm bắt nhu cầu đó, vay tiền Shinhan Finance đã công bố gói vay mua nhà cho khách hàng Cá nhân với lãi suất ổn định và thủ tục giản đơn.

Đến với vay tiền Shinhan Finance mua nhà, bạn sẽ nhận được 3 lựa chọn.

Lựa chọn 1: 6,2 % cố định trong 01 năm đầu

Lựa chọn 2: 7,6 % cố định trong 03 năm đầu

Lựa chọn 3: 7,8 % cố định trong 05 năm đầu


Sau thời gian ưu đãi này, lãi suất sẽ được tinh chỉnh theo tình chung của kinh tế xã hội

Khi mua nhà, khách hàng sẽ được hỗ trợ đến 70% giá trị căn nhà cùng thời hạn lên tới 25 năm

Tương tự với gói vay mua ô tô, bạn cũng cần giấy tờ tùy thân, chứng minh thu nhập và cả các tài liệu về khoản thanh toán liên quan đến căn nhà.

Khoản vay tiêu dùng

Khoản vay tín chấp cảu Shinhan Finance đem lại niềm vui cho mọi nhà

Các khoản vay Shinhan Finance tiêu dùng ngắn ngày có thể giải quyết các nhu cầu hàng ngày của bạn như mua sửa chữa nhà cửa, mua sắm nội thất hay tổ chức đám cưới và chăm lo cho con cái, giúp bạn có được một cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp hơn.

Tuy là ngân hàng lớn với quy mô quốc tế nhưng Shinhan Finance rất chú trọng đến những gói vay ngắn hạn cùng hạn mức không cao như sản phẩm vay tiêu dùng .

Đối với Khoản vay tiêu dùng, khách hàng sẽ được vay lên tới 300 triệu đồng trong 60 tháng. Ngân hàng Shinhan Finance cũng không yêu cầu thế chấp tài sản hay bảo lãnh từ công ty và mức lãi suất chỉ khoảng 1,16% / tháng theo dư nợ giảm dần

Vay tiền Shinhan Finance cho Doanh nghiệp

Các khoản vay thời hạn

Khi Doanh nghiệp sử dụng vay tiền Shinhan Finance, họ sẽ nhận được 3 gói vay Ngắn hạn, Trung hạn và Dài hạn. Với từng gói vay, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích tương ứng.

Ví dụ, khi vay ngắn hạn, chủ doanh nghiệp sẽ có được dòng tiền bổ sung vào ngân lưu tài chính, giải quyết các nợ và cải thiện doanh thu. Hay sử dụng các khoản vay trung và dài hạn cho việc nâng cấp doanh, mua sắm các tài sản cố định, tăng cường sản xuất, tạo nhiều giá trị hơn cho thị trường.

Bên cạnh các vay hỗ trợ kinh doanh, ngân hàng Shinhan Finance còn mở rộng danh mục kinh doanh của mình bằng các hình thức bảo lãnh và bao thanh toán cho nhiều dự án lớn nhỏ trong nước.

Bảo lãnh

Bảo lãnh là hình thức tài chính mà ngân hàng Shinhan Finance đứng ra làm bên thứ ba cho người được bảo lãnh và người nhận bảo lãnh.

Ở đây, người được bảo lãnh là cá nhân hay tổ chức có trách nhiệm thanh toán theo quy định hợp đồng. Còn người nhận bảo lãnh là người sẽ nhận được khoản thanh toán từ bên nợ thông qua ngân hàng.

Bao thanh toán

Bao thanh toán là hình thức cho vay tín dụng cho cả bên mua và bán hàng.

Khi một doanh nghiệp cần thu các khoản nợ nhưng bên thanh toán chưa đáp ứng được thì ngân hàng Shinhan Finance sẽ đứng ra cho vay với số tiền bằng 100% giá trị của các khoản phải thu đó

Tương tự với bên mua hàng, nhờ có Bao thanh toán của ngân hàng mà họ sẽ được phép sử dụng các tài sản mà chưa cần thực hiện các điều khoản ngay lập tức.

Ưu điểm khi vay tiền Shinhan Finance là gì?

Hiện nay ngân hàng Shinhan Finance đã triển khai hình thức tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần, việc này sẽ giúp người đi vay giảm bớt áp lực trong việc trả cả nợ gốc và lãi hàng tháng.

Shinhan Finance nổi tiếng là một trong những ngân hàng khó tính ở thị trường Việt Nam nhưng đối với khoản vay tiêu dùng cá nhân, đơn vị này sẵn sàng nâng hạn mức lên tới 300 triệu đồng trong vòng 48 tháng (tương đương với 4 năm).

Đây là tín hiệu tốt cho những người có tình hình kinh tế không khả quan vì các gói vay tín dụng hiện nay khá hạn chế, việc tiếp cận khoản vay lớn trong thời gian dài là điều mà không nhiều ngân hàng ở Việt Nam làm được.

Hơn nữa khi vay tiền tại Shinhan Bank, bạn sẽ không phải đóng bảo hiểm (khoảng 3 – 4 %) cho các khoản vay của mình.

Thêm một điểm cộng nữa cho dịch vụ vay tiền Shinhan Finance khi đơn vị này không ngần ngại cho các khách hàng có lịch sử nợ xấu vay tiền.

Những người có nợ xấu trong thông tin tín dụng rất khó để tiếp cận các khoản vay chứ đừng nói đến việc đàm phán thời gian trả nợ.

Nhưng dịch vụ vay tiền Shinhan Finance vẫn cho khách hàng thuộc nhóm đối tượng nợ xấu 1 và 2 vay – trả như người bình thường.

Đây thật sự là điểm vượt trội chứng minh sức mạnh và uy tín của ngân hàng Shinhan Bank.

Nhược điểm khi vay tiền Shinhan Bank

Việc là ngân hàng lớn ở Việt Nam cũng gây ra một vài nhược điểm cho dịch vụ vay tiền của ngân hàng này.

Thứ nhất, bạn sẽ trải qua quá trình thẩm định khá khắt khe, quá trình này được đánh giá là khó khăn và mất nhiều thời gian hơn so với các ngân hàng cho vay khác.

Vì vậy, để công việc được diễn ra suôn sẻ, bạn nên gọi điện thoại nhờ tư vấn về giấy tờ, các thủ tục pháp lý cần thiết để có thời gian chuẩ bị kỹ lưỡng hơn. Tránh trường hợp thông tin bị sai lệch gây cản trợ công tác xác minh và hoàn thiện hồ sơ. Tình huống xấu hơn, bạn sẽ bị ngân hàng nghi ngờ về tính minh bạch của giấy tờ.

Thứ hai, người vay tiền Shinhan Finance sẽ bị giới hạn về phạm vi không gian. Có nghĩa là ngân hàng yêu cầu rất cao về nhân khẩu.

Vay tiền Shinhan Finance quy định chỉ cho phép người có hộ khẩu thường trú hoặc giấy chứng nhận KT3 vay tiền. Ví dụ, bạn làm việc ở Hồ Chí Minh mà muốn vay tiền tại thành phố này thì bạn phải có một trong hai loại giấy tờ trên thì mới được phép vay vốn.

Tuy nhiên chi nhánh của Shinhan Bank chưa phủ sóng toàn quốc nên điều này gây không ít khó khăn cho các khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ vay tiền Shinhan Finance.

Đăng kí vay tiền Shinhan Finance nhanh chóng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người đi vay, hiện nay ngân hàng Shinhan Finance đã triển khai hình thức vay tiền online cho những khoản vay được lựa chọn nhiều ở Shinhan Bank.

Cùng … tìm hiểu cách đăng kí vay tiền Shinhan Finance online nhanh chóng để không phải mất công đi ra phòng giao dịch nữa nhé

Bước 1: Truy cập vào trang web shinhanfinance.com.vn/vi/faq 

Bước 2: Lựa chọn gói vay thích hợp

Sau khi chọn nút Đăng kí vay ngay, người dùng sẽ được chuyển đến trang Chọn gói vay, ở đây bạn sẽ nhận được thông tin từ các gói vay đang được ngân hàng Shinhan triển khai.

Bạn hãy lựa chọn khoản vay theo nhu cầu của mình chẳng hạn vay mua ô tô hay vay tín dụng với hạn mức cùng lãi suất ưu đãi.

Vay tín dụng với hạn mức cùng lãi suất ưu đãi

Vay tín dụng với hạn mức cùng lãi suất ưu đãi

Bạn cũng có thể biết về thông tin khoản vay mình nhận được thông qua công cụ của ngân hàng

Khách hàng chỉ cần điền thu nhập hàng tháng của mình vào thì công cụ trên sẽ tính toán số tiền mà bạn được phép vay

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân

Sau khi xác nhận thu nhập, mục đích, số tiền và thời gian vay, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để ngân hàng thiết lập hồ sơ vay vốn.

Bước 4: Hoàn tất đăng kí

Hoàn tất đăng kí

Hoàn tất đăng kí

Hoàn tất biểu mẫu về thông tin cá nhân xong, ngân hàng sẽ lưu hồ sơ của các bạn lại, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thực hiện thủ tục xác minh rồi tiến hành giải ngân trong 48 giờ làm việc.

Kết luận

Shinhan Bank đang ngày một khẳng định vị thế và niềm tin của khách hàng khi trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính hàng đầu Việt Nam.

Các khoản vay tiền Shinhan Bank rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giúp họ giải quyết phần nào vấn đề tài chính đang gặp phải một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Hi vọng qua bài viết ‘Cuộc sống sung túc với dịch vụ vay tiền Shinhan Finance’ đã giúp bạn có đầy đủ thông tin cần thiết để cân nhắc về các quyết định trong tương lai.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết của Top Chọn Lựa tại đây

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>