Vay tiền tại Tima – Sàn kết nối tài chính số 1 tại Việt Nam

Với mô hình P2P hiện đại và chất lượng, vay tiền tại Tima đang là một trong những giải pháp hàng đầu khi khách hàng cần một số tiền lớn nếu gặp phải trường hợp khẩn cấp không lường trước được. Vậy Tima có những ưu điểm gì mà lại có được vị thế như ngày hôm nay? Cùng Topchonlua.com theo dõi bài viết để giải đáp rõ hơn về những thắc mắc này.

Giới Thiệu Về Vay Tiền Tại Tima

Tima vay tiền trong ngày

Tima vay tiền trong ngày

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima gia nhập sàn kết nối hỗ trợ vay vốn tài chính từ năm 2015. Với tổng giá trị đầu tư ban đầu là 150 tỷ đồng, Tima hoạt động với vai trò là nhà cung cấp nền tảng cho vay tài chính ngang hàng (P2P) nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy tại Việt Nam. Tuy hoạt động chưa được bao lâu nhưng Tima luôn nhận được nhiều quỹ đầu tư ngoại quốc rót vốn vào và hiện tại thương hiệu này được định giá vượt mức 500 tỷ đồng.

Vào 10/2018, Tima cùng Vietinbank Insurance ký kết hợp tác phát triển chiến lược để cung cấp giải pháp hỗ trợ cho người vay vốn. Vietinbank Insurance sẽ thay họ trả các khoản nợ nếu không may gặp rủi ro không lường trước được.

Tiếp nối thành công vượt bậc này, Tima tiếp tục hợp tác với ngân hàng TMCP Nam Á vào tháng 1/2019 góp phần củng cố thương hiệu và uy tín của tổ chức. Theo hợp đồng, Nam A Bank sẽ quản lý tiền của người cho vay và tài khoản trên sàn Tima của người vay đã được tích hợp sẵn thanh toán thông quan Nam A Bank. Do đó người cho vay có thể chủ động giải ngân cho người người vay và người vay cũng có thể nhận giải ngân vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.
 • Giấy CN ĐKDN số 0107333139 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội.

Văn phòng đại diện TP HCM:

 • Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà IPC TOWER, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

Cách Thức Hoạt Động Của Vay Tiền Tại Tima

Theo mô hình truyền thống trước đây, khi khách hàng có nhu cầu vay tiền cần phải thông qua ngân hàng hoặc một công ty tài chính nào khác, chính điều này đã làm phát sinh những khoản phí, khiến cho tiền lãi ngày càng tăng cao.

Mô hình sàn giao dịch cho vay kết nối trực tuyến tài chính P2P hẳn không còn xa lạ với các nước phát triển trên thế giới nhưng đối với người dân Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Với mô hình P2P, người vay và người cho vay có thể liên hệ trực tiếp với nhau, điều này loại bỏ hoàn toàn vai trò trung gian của ngân hàng hay các công ty tài chính. Chính vì vậy lãi suất trong chu kỳ vay giảm thiểu đáng kể.

Hiện nay Tima hoạt động dựa trên nền tảng trực tuyến với hình thức kết nối với vay và người cho vay dựa trên mô hình P2P, tất cả giao dịch thực hiện trên Tima đều được thông qua kết nối trực tuyến.

Khi có nhu cầu vay tiền tại Tima, khách hàng cần truy cập vào sàn Tima để đăng ký. Sau khi đơn đăng ký vay tiền tại Tima được hoàn thiện sẽ được chuyển tới nhiều đối tác cho vay cùng một lúc. Tuy nhiên vào thời điểm này đối tác cho vay chỉ được phép nhìn thấy một vài thông tin liên quan như khoản vay, tình hình tài chính, đánh giá tín dụng,.. mà không nhìn thấy số điện thoại hay một số thông tin cá nhân khác.

Trong khi sử dụng dịch vụ, để dễ dàng hơn cho cả người vay và người cho vay, vay tiền tại Tima cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ tư vấn qua tổng đài hoàn toàn miễn phí. Bằng cách sử dụng dịch vụ tại vay tiền tại Tima, bên cho vay sẽ được hỗ trợ trong quá trình thẩm định, giải ngân, tính toán khoản vay.

Mô hình hoạt động tại Tima

Mô hình hoạt động tại Tima

Có thể thấy hình thức hoạt động tại vay tiền tại Tima vô cùng đa dạng. Tuy mô hình P2P tại Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng vay tiền tại Tima không ngừng nỗ lực phát triển bền vững. Thời gian tới khi ngân hàng cho phép các tổ chức tài chính thí điểm mô hình hoạt động P2P, Tima chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển vượt bậc hơn nữa.

Các Gói Sản Phẩm Vay Tiền Tại Tima Hiện Đang Được Cung Cấp

Với mục tiêu phát triển không ngừng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm chất lượng, vay tiền tại Tima hỗ trợ đa dạng nhiều hình thức vay vốn cho khách hàng thoải mái lựa phù hợp với nhu cầu của mình.

Vay trả góp

Đây là hình thức khách hàng được yêu cầu trả một khoản tiền theo định kỳ trong một thời gian nhất định, thường là trả theo tháng. Theo cách này cả gốc lẫn lãi phát sinh mà khách hàng phải trả được chia nhỏ thành từng đợt và tiến hành trả góp dần đến khi thanh toán đủ.

Hình thức vay trả góp online tại vay tiền tại Tima đang ngày càng phổ biến và được đông đảo khách hàng quan tâm vì có thể trả góp theo: chứng minh thư, giấy phép đăng ký xe máy, sổ hộ khẩu, cầm sổ đỏ,..

Vay tiền nghĩ liền Tima

Vay tiền nghĩ liền Tima

Chỉ với vài bước đăng ký cơ bản khách hàng đã có thể vay nhanh khoản tiền từ 3 đến 42 triệu đồng linh hoạt theo thời hạn vay 6 tháng, 12 tháng. Khách hàng không cần thẩm định nhà ở, hay minh chứng nào khác mà chỉ cần chờ đợi Tima thẩm định tài sản xe và khoản tiền cần vay.

Với hình thức này khoản lãi phải trả sẽ giảm dần qua các kỳ, bên cạnh đó giúp khách hàng ổn định cuộc sống hơn khi các khoản phải trả được chia nhỏ theo từng đợt, khách hàng không phải lo nếu có rủi ro bất ngờ không thể trả một lúc số tiền quá lớn.

Vay theo sổ hộ khẩu

Đây là hình thức vay vốn không cần thế chấp, khách hàng có thể nhận được khoản vay từ 5 đến 50 triệu đồng mà chỉ cần cung cấp bản gốc giấy tờ sổ hộ khẩu tại nơi đăng ký.

Lưu ý: không thể vay theo sổ tạm trú KT3.

Vay tiền tại Tima bằng hộ khẩu

Vay tiền tại Tima bằng hộ khẩu

Vậy nếu đối tượng khách hàng xa quê hương đến nơi khác lập nghiệp sinh sống, không có sổ hộ khẩu tại nơi đăng ký thì làm cách nào để vay tiền tại Tima mà không cần cung cấp bản gốc sổ hộ khẩu?

Để giải quyết những khó khăn của khách hàng trong việc vay vốn, hiện tại vay tiền tại Tima đã cung cấp dịch vụ vay tiền tại Tima theo cà-vẹt/ đăng ký xe máy đơn giản, nhanh chóng.

Vay theo cà-vẹt/ đăng ký xe máy

Việt Nam là một trong những nước tiêu thu xe máy nhiều nhất thế giới, ước tính hơn 85% dân số Việt Nam sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển hằng ngày. Do đó không quá khó hiểu khi vay tiền tại Tima theo hình thức vay bằng cà-vẹt xe hay vay theo đăng ký xe máy trở thành xu hướng. 

Tại vay tiền tại Tima bạn có thể vay theo hình thức dùng cà-vẹt/ đăng ký xe máy để vay siêu nhanh với khoản tiền từ 3 triệu đến 42 triệu đồng chỉ trong 2 giờ làm việc với hạn mức vay từ 6 tháng đến 12 tháng. Khách hàng còn nhận được hỗ trợ cài đặt GPS miễn phí từ vay tiền tại Tima giúp giải quyết nỗi lo thất thoát tài sản.

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Bên cạnh gói vay cà-vẹt/ đăng ký xe máy, vay tiền tại Tima còn cung cấp dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu vay khoản cao hơn:

 • Vay theo đăng ký ô tô: khoản vay từ 50 đến 500 triệu đồng trong 3 đến 12 tháng chỉ cần có cà-vẹt xe/ đăng ký xe và giấy đăng kiểm.
 • Vay hỗ trợ kinh doanh: khoản vay từ 30 triệu đến 1 tỷ đồng trong 3 đến 12 tháng chỉ cần có giấy phép đăng ký và quyền sử dụng cơ sở kinh doanh.

Vay thông qua cầm xe ô tô

Tại Tima khi hỗ trợ vay vốn thông qua tài sản có giá trị cao như ô tô, việc xác nhận điều kiện và hồ sơ là điều vô cùng cần thiết, và cũng cần phải tùy vào từng dòng xe, đời xe mà khoản vay có thể sẽ khác nhau.

Điều kiện khi vay thông qua cầm xe ô tô tại vay tiền tại Tima:

 • Công dân quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi đến 60 tuổi và đủ nhận thức hành vi pháp luật dân sự.
 • Công việc cá nhân không vi phạm ngành nghề cấm theo pháp luật. Đối với doanh nghiệp cần có trụ sở doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện thuộc khu vực hỗ trợ của Tima.
 • Xe ô tô chính chủ hoặc có được giấy phép ủy quyền sử dụng tài sản được công chứng.
 • Xe ô tô không trong tình trạng bị tịch thu/ thế chấp nào khác.
 • Xe ô tô có giấy phép đầy đủ và còn hiệu lực.

Hồ sơ bổ sung khi vay thông qua cầm xe ô tô tại vay tiền tại Tima:

 • CMND hoặc hộ chiếu của cá nhân người vay.
 • Giấy phép đăng ký xe ô tô để xác nhận quyền sở hữu với tài sản cần cầm hoặc giấy ủy quyền sử dụng 100% tài sản được công chứng).
 • Đầy đủ giấy tờ đăng kiểm xác minh nguồn gốc, xuất xứ và đời xe.
 • Đối với doanh nghiệp nếu vay thông qua cầm xe ô tô cần có giấy phép đăng kí kinh doanh.
Vay tiền tại Tima thông qua cầm xe ô tô

Vay tiền tại Tima thông qua cầm xe ô tô

Lưu ý:

Tài sản xe được cầm tại Tima, chính chủ phải chịu phí lưu trữ tại kho lưu trú của Tima trong suốt quá trình vay.

Tuy nhiên hiện nay nhiều người vẫn không hay sử dụng hình thức vay này mà đã chuyển dần sang hình thức vay theo đăng ký ô tô.

Vay theo đăng ký xe ô tô

Đây là hình thức vay vốn ưu việt dành cho khách hàng tại Tima. Không cần thế chấp tài sản chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký ô tô bản gốc vẫn nhận được khoản vay lớn với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Vừa có khoản vay vừa có phương tiện di chuyển mà không có yêu cầu thu giữ, đây có lẽ là một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ vay theo đăng ký ô tô tại Tima.

Vay tiền tại Tima ngay trong ngày 500 triệu

Vay tiền tại Tima ngay trong ngày 500 triệu

Tại Tima khi vay theo đăng ký ô tô, nhân viên sẽ tiến hành thẩm định xe xác nhận tình trạng xe đến thời điểm vay, sau đó nhập thông tin lên website về ô tô uy tín như: bonbanh.com, sau đó nhân số liệu với 90% để ghi nhận giá xe và nhân với 50% để ra hạn mức khoản vay.

Khách hàng có thể vay từ 20 đến 300 triệu đồng tại Tima  với thời gian linh hoạt 6 tháng đến 12 tháng. Ngoài ra khách hàng được hỗ trợ cài đặt GPS miễn phí, đảm bảo an toàn cho chiếc xế hộp trong nhiều trường hợp rủi ro.

Tima hỗ trợ vay theo đăng ký ô tô với đa dạng loại xe từ ô tô con, xe du lịch, xe bán tải nhưng không nhận xe có xuất xứ từ Trung Quốc.

Vay tín chấp

Đây là hình thức vay tiền tại Tima không cần thế chấp tài sản, người vay chỉ cần chứng minh được mức độ uy tín của bản thân và khả năng trả nợ thông qua các giấy tờ tín chấp mà bên cho vay yêu cầu.

Đối với những khách hàng bị từ chối vay tín chấp tại ngân hàng, Tima vẫn sẽ tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ hoàn thành thủ tục vay một cách nhanh chóng.

Hiện tại Tima đang cung cấp 2 gói vay tín chấp là: vay theo đăng ký xe máy với khoản vay từ 3 đến 30 triệu đồng và vay theo đăng ký ô tô với khoản vay từ 30 đến 300 triệu đồng. Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam, đủ tuổi chịu trách nhiệm hành vi dân sự, đang sử dụng xe máy/ ô tô niên hạn không vượt quá 15 năm đều có thể vay vốn từ Tima. Đặc biệt Tima không yêu cầu lưu xe của khách hàng.

Tuy nhiên với hình thức vay tín chấp này vì đơn giản và dễ dàng nên có yêu cầu cao với lịch sử tín dụng của khách hàng.

Vay tiền tại Tima cho vay tín chấp nhanh trong ngày

Vay tiền tại Tima cho vay tín chấp nhanh trong ngày

Điều Kiện Vay Tiền Tại Tima

Đến với Tima, điều kiện để khách hàng trở thành một thành viên trên sàn giao dịch này là rất lớn bởi hơn 95% người đăng ký sẽ được duyệt ngay lập tức nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 • Công dân quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi 18 đến 60 tuổi.
 • Hiện đang sinh sống và làm việc tại những khu vực được hỗ trợ bởi Tima.
 • Sổ hộ khẩu nơi khách hàng sinh sống.
 • Nếu khách hàng vay thông qua đăng ký xe, yêu cầu sở hữu xe hợp pháp hoặc được ủy quyền 100% sử dụng xe từ người thân.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tiền Tại Tima

Để đăng ký vay tiền tại Tima, bất kỳ cá nhân nào nếu có nhu cầu đều có thể tải ứng dụng Tima về máy và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Tima có sẵn trên CH Play hoặc AppStore về điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Tima chọn mục “Đăng ký – Đăng nhập”.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mục đăng ký và tích vào mục “vay”.

Bước 4: Nhập mã xác nhận ứng dụng gửi về số điện thoại đã đăng ký.

Bước 5: Chọn gói sản phẩm và danh mục khách hàng muốn vay. Đây là bước cuối cùng và chờ hệ thống thông báo khách hàng đã đăng ký thành công vay tiền tại Tima.

Tima - Sàn kết nối tài chính số 1 tại Việt Nam

Tima - Sàn kết nối tài chính số 1 tại Việt Nam

Cách Làm Hồ Sơ Vay Tiền Tại Tima Theo Hình Thức Trực Tuyến (Online)

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau, quá trình hoàn thiện hồ sơ sẽ tinh giảm tối đa.

 • Ảnh chụp bản gốc các loại giấy tờ: CMND/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú KT3.
 • Ảnh chụp bản gốc giấy đăng ký xe máy chính chủ hoặc không chính chủ (vẫn được chấp nhận).
 • Giấy phép đăng ký xe máy/ ô tô, hợp đồng ủy quyền, mua bán và giấy đăng kiểm.

Nếu có nhu cầu vay tiền tại Tima, khách hàng chỉ cần đăng ký theo form đăng ký có sẵn trên hệ thống và chọn hạng mục muốn vay, chỉ sau một lúc nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ tiến hành tư vấn, duyệt hồ sơ và giải ngân trong vòng 2 giờ làm việc. Chắc chắn mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Tima bảo mật 100% nên có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi mọi thủ tục hoàn thiện khách hàng sẽ nhận được khoản vay thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Hệ Thống Văn Phòng Tài Chính Tima

Tại Hà Nội

Địa Chỉ

Hotline

960 đường Láng, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa

(024) 7302 8822

Ki ốt 124, chợ Bách Khoa, Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng.

(024) 7304 8822

120 Khâm Thiên, phường Trung Phụng, Quận Đống Đa

(024) 7306 8822

199 Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm

(024) 7303 8822

958 Trương Định, phường Định Công, quận Hoàng Mai

(024) 7305 8822

423 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên

(024) 7307 8822

 Tại TP. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ

Hotline

499 Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp

(028) 7302 8822

273 Phan Huy Ích, phường 2, quận Gò Vấp

(028) 7304 8822

328 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

(028) 7307 8822

445 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú

(0287) 307 6622
958 Trương Định, phường Định Công, quận Hoàng Mai

(024) 7305 8822

519A Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú

(028) 7303 8822

180 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thanh, quận Tân Phú

(028) 7305 8822

256 Lê Văn Lương, Tân Thới An, quận 12

(028) 7309 6622

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Tại Tima

Ưu điểm khi vay tiền tại Tima

Ưu điểm khi vay tiền tại Tima

Khác với các công ty tài chính và dịch vụ vay vốn thông thường, Tima mang đến sự tiện lợi cho khách hàng thông qua hình thức đăng ký online với những thủ tục đơn giản nhất. Sau khi thông qua các thủ tục hồ sơ theo đúng quy định, Tima sẽ cử nhân viên mang hợp đồng đến địa điểm khách hàng chọn và hoàn tất ký kết.

Thời gian giải ngân khoản vay tại Tima vô cùng nhanh chóng chỉ trong nội bộ ngày đăng ký, khách hàng sẽ nhận được số tiền cần vay đã được duyệt mà không mất công chờ đợi.

Tima kết nối trực tiếp giữa người vay và người cho vay, do đó lãi suất được tinh giảm tối đa và cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.

Vì Sao Nên Chọn Vay Tiền Tại Tima

Vay nhanh – Lãi thấp: So với các hình thức vay truyền thống với những công đoạn rườm rà, khách hàng có thể rút ngắn khoảng thời gian tối đa khi vay tiền tại Tima nhờ hỗ trợ công nghệ 4.0. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 2 giờ, khách hàng đã nhận được khoản vay thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Lãi suất ưu đãi: Đây cũng là một trong vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Đây chắc chắn là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất nếuvay tiền tại Tima khi lãi suất cố định chỉ 1,5%/ tháng (18% / năm).

Tỷ lệ duyệt cao: Khi đăng ký vay tiền tại Tima, theo như thống kê có đến 95% tỷ lệ khách hàng được duyệt ngay khi đăng ký vay trả góp theo xe máy. Đặc biệt hơn nếu có nhu cầu vay các khoản tiền lớn từ 100 triệu đồng, khách hàng có thể đăng ký vay trả góp theo đăng ký ô tô của Tima. Thời gian giải ngân khoản vay vẫn là 2 giờ làm việc và lãi suất cố định không đổi là 1,5% / tháng.

Vay bí mật: Vay tiền tại Tima khách hàng sẽ được bảo mật thông tin 100%. Bảo mật thông tin khách hàng trọn vẹn là điều kiện tiên quyết khi thực hiện giao dịch tại Tima.

Lời Kết

Tima hiện đang là một trong những công ty hỗ trợ tài chính uy tín và chất lượng nhất với mô hình P2P tiên tiến. Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích về các hình thức vay tiền tại Tima đến với khách hàng. Chúc quý khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>