Thông Tin Chuẩn Nhất Về Dịch Vụ “Vay Tiền Tại Vay Quá Dễ”

Cuộc sống đâu phải lúc nào thuận lợi, đôi lúc chúng ta lại gặp những biến cố không lường trước được đúng không ạ! Đặc biệt khi đó lại là những biến cố về tài chính. Ví dụ như cần tiền gấp để nộp phạt vi phạm giao thông, gia đình có việc gấp mà chưa tới kỳ lương… Những lúc như thế phải làm sao có tiền để xoay sở??

Từ xưa đến nay, khi nhắc đến việc vay mượn. Mỗi chúng ta đều nghĩ đó là 1 việc khá khó khăn.

Vay của người thân thì khó mở lời, sợ ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

Vay tiền của bạn bè thì e dè, ngại ngần, sợ bạn bè đánh giá.

Vay tiền của ngân hàng thì cần tài sản thế chấp, rồi hồ sơ, giấy tờ, thẩm định….v.v

Vay tín dụng đen thì lãi suất cao, chưa kể đến việc sơ xuất chậm trễ thanh toán thì còn ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, ảnh hưởng đến gia đình, công việc..v.v

Vâng, đó là các dịch vụ vay tiền “khó”. Còn hôm nay, tôi xin được chia sẻ với các bạn dịch vụ vay tiền nhưng lại cực kỳ “dễ”.

Thông Tin Chuẩn Nhất Về Dịch Vụ Vay Tiền Tại Vay Quá Dễ

Vay Tiền Tại Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ là 1 kênh trung gian kết nối giữa người có nhu cầu vay, với các bên cho vay ở hình thức vay tín chấp.

vay tín chấp là hình thức cho vay mà người đi vay không cần có tài sản thế chấp hoặc cầm cố. Hợp đồng vay tiền hoàn toàn dựa trên sự đánh giá mức độ uy tín của bên đi vay.

Uy tín đảm bảo của cá nhân bên đi vay gồm: Địa vị xã hội, chức vụ đảm nhiệm trong công ty mà bên đi vay đang công tác.

Độ tín nhiệm còn được xem xét ở lịch sử tín dụng: bên đi vay đã từng vay nợ ở các đơn vị, tổ chức nào, hiện tại có đang có các khoản vay ở đâu hay không, đã từng nợ quá hạn ở gói vay nào hay chưa. Các tổ chức tài chính và hệ thống các ngân hàng sẽ tra cứu điểm tín dụng trước quyết định có duyệt hồ sơ cho vay hay không thông qua CIC.

Đồng thời bên đi vay còn phải chứng minh được thu nhập: nguồn thu nhập chính của khách hàng từ các nguồn nào? bao nhiêu 1 tháng. Nếu bên đi vay là người lao động thì cần bảng lương, nếu bên đi vay là các đơn vị hoặc cá nhân kinh doanh thì cần có các báo cáo tài chính thu nhập.

Đa phần các đơn vị cho vay tín chấp chỉ áp dụng cho khung tuổi từ 20 đến 55 đối với khách hàng là nữ và từ 20 đến 55 đối với khách hàng là nam.

Bên đi vay phải nêu rõ mục đích vay vốn là làm gì? Vd: để tiêu dùng, thực hiện sản xuất hoặc để kinh doanh…v.v Bên vay vốn phải sử dụng vốn vay đó đúng với mục đích vay đã được xác định trong hợp đồng.

Đồng thời đơn vị cho vay có quyền kiểm soát việc sử dụng và hoàn toàn có quyền chấm dứt hợp đồng vay vốn trước thời hạn và thu hồi vốn nếu phát hiện bên vay vốn sử dụng vốn vay sai mục đích.

Ví dụ: Đơn vị tín dụng X có sản phẩm vay tín chấp theo lương. Nếu như bạn có thu nhập từ lương và có nhu cầu vay số tiền là 85 triệu đồng. Trong trường hợp này nếu bạn sẽ không có tài sản thế chấp như nhà hay xe… thì chỉ cần nộp các chứng từ như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ khẩu gia đình, hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương từ 6 tháng để đơn vị tín dụng xem xét duyệt khoản vay của bạn.

“Vay Tiền Tại Vay Quá Dễ” hoạt động như 1 công cụ tìm kiếm, lọc và xử lý thông tin, từ đó đưa ra các đề xuất phù hợp với yêu cầu và khả năng tín dụng của khách hàng.

Dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Tại website của Vay Quá Dễ, khách hàng sẽ cung cấp 1 số thông tin cơ bản theo mẫu có sẵn. Sau đó, vay Quá Dễ sẽ lựa chọn trong hàng trăm nghìn webapp cho vay đang hoạt động trên thị trường theo bốn tiêu chí:

  • Không có các khoản thanh toán ẩn trong hợp đồng.
  • Tổ chức tín dụng phải là tổ chức có uy tín và được kiểm chứng.
  • Tổ chức tín dụng đó phải cấp được tín dụng trực tuyến.
  • Đặc biệt phải bảo vệ an toàn thông tin cá nhân cho khách hàng.

Các đơn vị tín dụng nào vừa đáp ứng được yêu cầu vay cầu vay của khách hàng, vừa thỏa mãn 4 tiêu chí trên thì sẽ được web đề xuất cho khách hàng tham khảo. Dựa trên những đề xuất đó, khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn mà mình hài lòng nhất.

Khi Vay Tiền Tại Vay Quá Dễ bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ 1 khoản phí nào, toàn bộ thông tin cá nhân Vay Quá Dễ cam kết chỉ sử dụng mục đích kiếm các đối tác tín dụng và tuyệt đối bảo mật.

Cũng cung cấp loại hình vay tín chấp nhưng “Vay Tiền Tại Vay Quá Dễ” lại kết nối với các đơn vị tín dụng có các có các gói vay tín chấp phát huy những điểm mạnh của hình thức tín chấp này. Đồng thời biến những điểm hạn chế của các đơn vị tín chấp truyền thống thành ưu điểm vượt trội của mình để thu hút khách hàng.


Chúng tôi xin giới thiệu tóm tắt các ưu điểm chính và nổi bật nhất của Vay Quá Dễ để các bạn có cái nhìn tổng quát về dịch vụ này.

Với dịch vụ “Vay Tiền Tại Vay Quá Dễ” giúp bạn tiết kiệm được thời gian, phù hợp cho các tình huống phát sinh mà bạn thật sự cần tiền tiền nhanh.

Hệ thống “Vay Tiền Tại Vay Quá Dễ” được lập trình tự động với các thuật toán thông minh, hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào khách hàng cần. Vay Quá Dễ sẽ tạo danh mục đề xuất các đối tác tín dụng vừa uy tín vừa nhanh chóng chóng, giúp khách hàng duyệt được hồ sơ vay trong thời gian nhanh nhất.

Bên đối tác cho vay không yêu cầu bên vay chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp, không cần giấy tờ gốc, thậm chí khách hàng nằm trong danh mục nợ xấu của đơn vị tín dụng khác vẫn được xem xét để duyệt hồ sơ.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký vay cực kỳ đơn giản, không cần công chứng, chỉ cần điền vào mẫu có sẵn là bạn đã hoàn thành hồ sơ vay vốn của mình.

Đăng ký vay trực tuyến ngay tại nhà, bạn không cần phải đến văn phòng để ký hợp đồng như các loại hình vay vốn khác.

“Vay Tiền Tại Vay Quá Dễ” xóa bỏ khoảng cách về vùng miền, vị trí địa lý. Bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, từ miến núi cho đến hải đảo. Chỉ cần đăng ký trực tuyến là bạn có thể hoàn tất thủ tục vay vốn.

Tuy là hình thức hỗ trợ vay tín chấp nhưng mức hỗ trợ lên đến 15 triệu VNĐ.

Đối với khoản vay đầu tiên thực hiện tại Vay Quá Dễ, khách hàng được nhận ưu đãi với mức lãi suất là 0%.

Thời hạn vay khá linh hoạt, thông thường từ 4 đến 12 tháng. Tạo điều kiện cho khách hàng có thời gian để chuẩn bị trước các khoản phải trả.

Thời gian trích xuất danh sách các đề xuất thông thường rất nhanh, tối đa là 4 phút tính từ lúc hoàn tất việc điền thông tin. Thời gian thẩm định hồ sơ, duyệt và giải ngân khoản 15 phút.

Tỷ lệ các hồ sơ được duyệt thành công tại Vay Quá Dễ đạt tỷ lệ rất cao, lên đến 99%.

Điều kiện để vay tiền tại Vay Quá Dễ

Điều kiện tại Vay Quá Dễ yêu rất đơn giản, thỏa các mãn các tiêu chí sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có đầy đủ các năng lực về hành vi dân sự, nằm trong khung độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi.
  • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để thuận tiện cho việc giải ngân sau khi hồ sơ được duyệt thành công.
  • Bên đi vay cần có một công việc tạo nguồn thu nhập ổn định.
  • Bên đi vay có sử dụng điện thoại và cung cấp địa chỉ email để thuận tiện cho việc nhận thông báo và liên hệ.

Các bước đăng ký vay tiền tại Vay Quá Dễ

B1: Bạn cần truy cập và website Vayquade.com bấm vào “ Đăng Ký Chọn Vay”. Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện các biểu mẫu, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu được lập trình sẵn.

B2: Bạn nhấp chọn mục “Đăng Ký Vay”. Ở mục này, bạn cần xác định số tiền mà bạn cần vay, các hạng mục tín dụng được đề xuất từ tối thiểu từ 500 nghìn đến tối đa là 15 triệu VNĐ.

Để hoàn thành B2 bạn bấm chọn“ Xác Nhận Đề Xuất”.

B3: Ở bước này, bạn sẽ “ Hoàn Thành Hồ Sơ Đăng Ký Vay”

Bên đi vay điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu như:

Thông tin xác minh danh tính gồm có : Họ và tên, hộ khẩu thường trú hoặc địa chỉ nơi ở hiện tại, số điện thoại liên hệ, ngày – tháng – năm sinh ghi chính xác dựa trên chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân.

Cung cấp thông tin nơi bạn đang làm việc bao gồm: Tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại công ty, mức lương hiện tại mà bạn đang được nhận.

Các thông tin liên quan đến người thân, bạn bè gồm có: Họ và tên bố mẹ anh chị ruột, tên một vài bạn đồng nghiệp, hàng xóm..v.v

Thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng: số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh thuộc tỉnh, phường , thành phố nơi bạn đăng ký mở tài khoản.

B4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên. Ở bước thứ 4, bạn sẽ nhận được danh sách đề xuất các bên cho vay tốt nhất thị trường hiện có theo yêu cầu mà bạn cung cấp.

B5:Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thành công, thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận và hoàn thành việc giải ngân qua tài khoản ngân hàng trong thời gian khoản 15 phút. Nếu hồ sơ vay của bạn không được duyệt, hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo về tình trạng hồ sơ.

Các câu hỏi thường gặp vay tiền tại Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ có phải là một tổ chức cho vay tín dụng không?

Vay Quá Dễ không phải là tổ chức cho vay nhé các bạn.

Đối với người đi vay thì “Vay Quá Dễ” là giúp khách hàng tìm nguồn vay uy tín.

Đối với bên cho vay thì Vay Quá Dễ là đơn vị giới thiệu khách hàng đến với họ.

Vay tiền tại Vay Quá Dễ có mất phí không?

Chúng tôi xin khẳng định là 1 lần nữa là bạn hoàn toàn không mất bất kỳ 1 khoản phí nào cả. Dịch vụ được cung cấp miễn phí 100%.

Đối với các khách hàng đang bị nợ xấu, có lịch sử tín dụng không tốt trong quá khứ thì có thể vay tiền tại Vay Quá Dễ hay không?

Điều này hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần đưa đề xuất và Vay Quá Dễ sẽ tìm các phương án tối ưu nhất để hỗ trợ bạn.

Tôi đang có 3 khoản vay tại ngân hàng và 2 khoản trả góp chưa thanh toán xong. Bây tôi muốn vay tiền tại Vay Quá Dễ có được không?

Việc này hoàn toàn được nhé các bạn. Chỉ cần bạn cân đối các nguồn thu và đảm bảo khả năng có thể trả nợ.

Tháng 12/12, tối mới đủ 18 tuổi. Vậy hiện tại tôi có được vay tiền tại Vay Quá Dễ không?

Trường hợp này, bạn không được hỗ trợ nhé. Vay Quá Dễ chỉ hỗ trợ cho khách hàng vay tiền tuổi từ đủ 18 đến 70 mà thôi.

Làm sao để biết khoản vay của tôi đã được duyệt hay không?

Sau khi bạn hoàn tất việc cung cấp các thông tin theo mẫu mà hệ thống yêu cầu. Hệ thống tự động sẽ gửi thông báo về tình trạng hợp về điện thoại hoặc email bạn đăng ký.

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vay tiền tại Vay Quá Dễ. Đối với các hình thức vay tín chấp online này, có ưu điểm là tiện lợi, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh. Nếu bạn đang thực sự cần tiền cho trường hợp quá khẩn cấp và không thể xoay sở ở bất kỳ hình thức nào khác. Thì Vay Quá Dễ có thể xem là một giải pháp cứu cánh mang tính tạm thời.

Tuy nhiên Vay Quá Dễ là một website trung gian tìm kiếm không có xác nhận thông tin về công ty, địa chỉ, cũng như mã số thuế, nên tính bảo đảm và bảo mật cũng không thể đạt mức tuyệt đối như kỳ vọng.

Tại Vay Quá Dễ bạn được vay theo hình thức vay tín chấp. Mỗi hợp đồng vay đều có phần tham chiếu tới người thân, gia đình và bạn bè, đồng nghiệp. Do đó, bạn cần thực hiện đúng và đủ lịch thanh toán theo hợp đồng để tránh gây phiền hà không đáng có cho người thân và bạn bè.

Cho dù là số tiền vay lớn hay nhỏ, từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đi nữa. Bạn cũng cần có một kế hoạch tài chính thật tốt. Để đảm bảo khả năng thanh toán khi đến hạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm các hình thức vay tiền khác như: MAFC, Shinhan Finance, Mcredit, Jeff...

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>