Vay tiền trên Avay Lên Đến 80 triệu Và Những Điều Cần Biết

Chắc hẳn bạn đã mất rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị các giấy tờ cũng như việc chờ đợi xét hàng từ phía ngân hàng khi muốn vay tiền. Thì bây giờ, các hình thức vay tiền trực tuyến nhanh gọn được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải khi vay tiền theo cách truyền thống thông thường.

Nổi bật nhất phải kể đến hình thức Vay Tiền Trên Avay – một nền tảng vay tiền trực tuyến giúp xử lý tự động các dữ liệu của khách hàng giúp giảm thiểu tối đa thời gian khi vay tiền so với các cách truyền thống từ ngân hàng.

Qua bài viết dưới đây, Topchonlua.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Avay cũng như cách thức vay tiền trên Avay.

Giới thiệu về Avay

Avay là gì

Avay là gì

Avay là một nền tảng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp chỉ cần khách hàng có bản sao Sổ Hộ Khẩu và Chứng Minh Nhân Dân (CMND) hoặc Căn Cước Công Dân (CCCD) là có thể vay được tiền với lãi suất thấp một cách nhanh chóng. Khi khách hàng Vay Tiền Trên Avay không cần phải làm các hoạt động khác như thẩm định nhà, chứng minh thu nhập,… mất thời gian.

Avay là sản phẩm, nền tảng thuộc Công ty TNHH Trusting Social, trụ sở chính được đặt tại Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Website hoạt động chính thức là avay.vn.

Nhiều khách hàng khi nghe tới Avay thì lầm tưởng đây là ngân hàng nhưng thực chất thì Avay không phải là ngân hàng. Avay sử dụng công nghệ tiên tiến giúp khách hàng lựa chọn các khoản vay phù hợp, lãi suất tốt nhất từ các đơn vị tài chính và từ các ngân hàng.

Có thể hiểu đơn giản rằng, Avay là một trung gian kết nối giữa các tổ chức tín dụng và các ngân hàng với các khách hàng cần vay tín chấp. Avay sử dụng các ứng dụng công nghệ giúp đưa ra các đối chiếu, so sánh và mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp nhất với mình từ các tổ chức uy tín.

Việc này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc chọn khoản vay cũng như tiếp cận dễ dàng hơn với các khoản vay lớn từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng mà không phải gặp các vấn đề trong khâu chuẩn bị giấy tờ và thủ tục,… Avay liên kết với nhiều công ty tài chính, ngân hàng uy tín, việc xét duyệt hồ sơ sẽ được dựa trên các thông tin mà khách hàng đã đăng ký trên ứng dụng.

Cách thức hoạt động tại Avay

Khi khách hàng đăng ký thông tin Vay Tiền Trên Avay, hệ thống sẽ tự động dựa trên thông tin của khách hàng để đưa ra các gói vay và lời khuyên để khách hàng có thể lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với mình.

Sau khi khách hàng lựa chọn được khoản vay phù hợp của mình thì hệ thống Avay sẽ tự động gửi thông tin hồ sơ của khách hàng đến Công ty tài chính, Ngân hàng nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như thẩm định và giải ngân cho khách hàng.

Nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn nên các nguồn vốn của Avay là từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng khác nhau như FE Credit, VpBank, Home Credit,…. Bên cạnh đó, đối với các cá nhân có nguồn vốn nhàn rỗi cũng có thể liên hệ với hệ thống Avay để ký kết hợp tác.

Trả nợ xấu có được Avay hỗ trợ không?

Để trả lời câu hỏi cho vấn đề này thì phải phụ thuộc vào đơn vị mà khách hàng lựa chọn vay. Thông thường, các ngân hàng sẽ không hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng nợ xấu nhưng vẫn có ngoại lệ. Còn đối với các khách hàng có nợ xấu thuộc vào nhóm 1, nhóm 2 vẫn được các công ty tài chính hỗ trợ như Home Credit, FE Credit,… Các nhóm nợ xấu được chia như sau:

Nợ xấu nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (khách hàng quá hạn từ 1 – 10 ngày).

Nợ xấu nhóm 2: Nhóm dư nợ cần chú ý (khách hàng đã quá hạn từ 10 – 90 ngày).

Nợ xấu nhóm 3: Nhóm dư nợ dưới tiêu chuẩn (Khách hàng thuộc nhóm này đã quá hạn trả từ 90 – 180 ngày).

Nợ xấu nhóm 4: Nhóm dư nợ có nghi ngờ (Các khách hàng đã quá hạn từ 181 – 360 ngày).

Nợ xấu nhóm 5: Nhóm dư nợ có khả năng mất vốn (Các khách hàng thuộc nhóm này đã quá hạn trả nợ trên 360 ngày).

Vậy các khách hàng thuộc các nhóm nợ xấu (từ nhóm 3 trở đi) làm thể nào để Vay Tiền Trên Avay?

Các khách hàng thuộc các nhóm này trước tiên cần liên hệ và giải quyết xong các nợ xấu trước với đơn vị mà mình đã vay trước đây để có thể được duyệt hồ sơ Vay Tiền Trên Avay.

Để biết mình có bị nợ xấu hay không thì khách hàng hãy liên hệ với đơn vị mà mình đã vay trước đó để kiểm tra xem mình có bị dính vào nợ xấu hay không. Nếu có thì giải quyết trước rồi sau đó khách hàng có thể đăng ký Vay Tiền Trên Avay, còn nếu không bị dính nợ xấu thì khách hàng có thể thoải mái đăng ký Vay Tiền Trên Avay.

Thoải mái đăng ký Vay Tiền Trên Avay

Thoải mái đăng ký Vay Tiền Trên Avay

Avay có lừa đảo không?

Chắc hẳn không ít khách hàng đã buâng khuâng như vậy trước khi quyết định Vay Tiền Trên Avay. Câu trả lời có thể qua những tiêu chí dưới đây.

Đầu tiên, Avay chỉ là ứng dụng trung gian giữa các đơn vị cho vay tiền (Ngân hàng và Công ty tài chính) với khách hàng chứ Avay không trực tiếp bỏ tiền ra cho khách hàng vay. Đồng thời, phía đơn vị cho vay tiền sẽ trực tiếp thẩm định hồ sơ, Avay chỉ đưa ra các gói vay và lời khuyên cho khách hàng lựa chọn. Các đối tác của Avay đều là những đơn vị có quy mô cũng như có độ uy tín vững chắc trên thị trường tài chính như VP Bank, FE Credit, Home Credit,..

Tiếp theo, Avay đã được các tổ chức, đơn vị Ngân hàng, Công ty tài chính cho vay tiền tin tưởng hợp tác vậy thì Avay có lừa đảo không?

Lãi suất khi Vay Tiền Trên Avay như thế nào?

Theo thông tin chính thức được cập nhật tại website Avay.vn thì lãi suất khi các khách hàng có nhu cầu vay trả góp sẽ dao động từ 2,33%/ tháng được hoàn tất trả trong từ 12 – 36 tháng, theo dư nợ giảm dần. Tuy nhiên, sẽ có phát sinh thêm các khoản phí về dịch vụ (nếu có) bên cạnh lãi suất mà khách hàng phải trả.

Bên cạnh đó, Vay Tiền Trên Avay là hình thức cho khách hàng vay tín chấp nên có thể đóng thêm phí bảo hiểm cho khoản vay của khách hàng từ 5 – 6 % dựa trên phần khoản vay gốc, tuy nhiên đây là khoản phí không bắt buộc khách hàng phải tham gia.

Điều kiện để khách hàng có thể đăng ký Vay Tiền Trên Avay

Để đăng ký Vay Tiền Trên Avay thì khách hàng phải thuộc độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có sổ hộ khẩu, CMND hoặc CCCD.

Đồng thời khách hàng phải là công dân Việt Nam và có đầy đủ các trách nhiệm pháp lý theo quy định.

Thu nhập mỗi tháng của khách hàng tối thiểu phải đạt 3 triệu đồng.

Khách hàng sử dụng SIM Viettel chính chủ.

Đối với các khách hàng sử dụng SIM Viettel thì không cần bảng lương hay chứng minh thu nhập. Tuy nhiên đối với khách hàng sử dụng SIM Vinaphone hay MobiFone thì phải cần bổ sung một vài thông tin giấy tờ theo yêu cầu. Bên cạnh đó, Avay dựa trên các lịch sử tín dụng của số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp để kiểm tra và đưa ra các quyết định cho vay cũng như số tiền mà khách hàng có thể được hỗ trợ vay.

Đăng ký Vay Tiền Trên Avay có ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

Ưu điểm khi khách hàng đăng ký Vay Tiền Trên Avay

Đầu tiên phải kể đến đó là tính minh bạch. Avay đưa ra cho khách hàng các gói vay tối ưu nhất đối với khách hàng, nhằm đảm bảo khách hàng có tỉ lệ giải ngân cao và lãi suất vay thấp. Đặc biệt, Avay không thiên vị bất kỳ Ngân hàng hay Công ty tài chính nào mà đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Khách hàng có thể yên tâm khi Vay Tiền Trên Avay vì nơi đây đưa ra các gói vay tín chấp, khách hàng không cần thế chấp tài sản khi Vay Tiền Trên Avay.

Các quy trình từ tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn, nhận hồ sơ cho đến quá trình thẩm định và giải ngân đều được xử lý nhanh chóng, không vượt quá ba ngày, nhanh hơn rất nhiều so với các hình thức vay truyền thống. Đặc biệt, khi khách hàng Vay Tiền Trên Avay còn hỗ trợ giải ngân cho khách hàng sau khi đã nộp hồ sơ từ 2 – 3 giờ, cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

Nhờ vào việc liên kết với nhiều Ngân hàng và Công ty tín dụng khác nhau mà các gói vay, hạn mức vay mà Avay đưa ra cho khách hàng khá đa đạng. Khi đến với Avay khách hàng có thể tìm được nhanh chóng các gói vay phù hợp với mình.

Các thao tác đăng ký Vay Tiền Trên Avay khá dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các khách hàng có thể nhận khoản tiền giải ngân qua thẻ ATM, tài khoản ngân hàng cá nhân hay nhận trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng mà khách hàng chọn,…

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nguồn vốn được vay trên Avay 99% là từ các ngân hàng uy tín hàng đầu như VP Bank, MB,…

Đăng ký vay tại Avay có nhược điểm gì?

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật khi Vay Tiền Trên Avay thì tại đây vẫn còn một số nhược điểm sau:

Vì là một đơn vị trung gian nên thời gian mà khách hàng được giải ngân có thể lâu hơn khi khách hàng trực tiếp đăng ký tại các đơn vị Ngân hàng, Công ty tài chính.

Việc đưa ra quá nhiều lời khuyên cũng như các gói vay đôi lúc sẽ khiến khách hàng dễ bj loạn.

Các hình thức mà khách hàng có thể sử dụng Vay Tiền Trên Avay

Có thể nói, Avay là một trong những đơn vị hỗ trợ nhiều hình thức vay nhất cho khách hàng hiện nay trên thị trường.

Hình thức vay

Thủ tục  hồ sơ vay

Hạn mức mà khách hàng có thể vay

Kỳ hạn các khoản vay

Đối với các khách hàng vay tiền bằng SIM Viettel

Khách hàng cần chuẩn bị CMND/ CCCD và sổ hộ khẩu.
SIM Viettel được đăng ký tên của khách hàng và đã được hoạt động ít nhất 6 tháng.

Từ 10 – 80 triệu.

Từ 6 – 24 tháng.

Đối với hình thức vay qua lương

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ gồm CMND/ CCCD/ Hộ chiếu và Sổ hộ khẩu.
Bảng lương, tin nhắn nhận lương của mình, sao kê bảng lương, hay các email thông báo nhận lương…

Giấy bổ nhiệm chức vụ trong công ty hay hợp đồng lao động,…

Khách hàng được vay số tiền gấp 15 lần thu nhập

Từ 6 – 36 tháng.

Đối với hình thức sử dụng số hộ khẩu để Vay Tiền Trên Avay

Khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu

Khách hàng được vay từ 10 – 80 triệu.

Từ 6 – 24 tháng.

Khách hàng vay tiền bằng cà vẹt xe

Khách hàng cần có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và Cà vẹt xe máy chính chủ mà khách hàng vay (bảng photo có công chứng)

Khách hàng có thể vay từ 10 – 80 triệu

Từ 6 – 24 tháng.

Khách hàng vay tiền bằng hợp đồng trả góp tín dụng cũ

Khách hàng cần có hợp đồng vay tín chấp từ các ngân hàng, công ty tài chính vẫn đang còn hiệu lực và hiệu lực phải từ 6 tháng trở lên.
Bên cạnh đó, khách hàng cần chuẩn bị thêm CMND/ CCCD và sổ hộ khẩu

Khách hàng có thể vay từ 10 – 80 triệu

Từ 6 – 24 tháng.

Làm thể nào để đăng ký Vay Tiền Trên Avay?

Đăng ký Vay Tiền Trên Avay

Đăng ký Vay Tiền Trên Avay

Khi Vay Tiền Trên Avay thực ra không khó như nhiều khách hàng nghĩ. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định và đúng các thủ tục thì việc xét duyệt tại Avay khá nhanh chóng. Các thủ tục đều được thực hiện online thông qua website https://avay.vn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện giúp khách hàng có thể được giải ngân với lãi suất tốt nhất.

Bước 1. Khách hàng đăng ký các thông tin vay vốn

Khách hàng truy cập vào website https://avay.vn, điền đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu bao gồm Số tiền cần vay, nhập số điện thoại, họ và tên như hình bên dưới.

Đăng ký vay siêu tốc

Đăng ký vay siêu tốc

Ở màn hình tiếp theo, khách hàng cần điển đầy đủ và chính xác theo thông tin như yêu cầu. Việc cung cấp đầy đủ và chính xác giúp Avay có thể đưa ra các gói vay phù hợp hơn với khách hàng.

Tạo hồ sơ vay

Tạo hồ sơ vay

Bước 2. Avay sẽ tư vấn và gợi ý các khoản vay phù hợp với khách hàng

Đây là bước quan trọng mà khách hàng chú ý, tại bước này Avay sẽ kiểm tra và đưa ra các khoản vay phù hợp với khách hàng dựa trên các thông tin mà khách hàng đã đăng ký ở bước 1. Một vài trường hợp, đội ngũ tư vấn của Avay sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng để tư vấn về các khoản vay.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, sẽ có nhân viên tư vấn liên lạc trong vòng 24 giờ để tư vấn cũng như cung cấp thêm một vài thông tin cần thiết về các khoản vay đến với khách hàng.

Nếu hồ sơ của khách hàng được chấp nhận sau khi thẩm định thì khách hàng sẽ nhận được giải ngân sau đó 1 – 2 ngày. (Lưu ý: Các ngày nghỉ sẽ không được hỗ trợ).

Tủy thuộc vào từng đơn vị cho vay mà sẽ có thời gian giải ngân khác nhau, Avay sẽ thông báo thời gian cho khách hàng được giải ngân.

Bước 3. Ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói vay phù hợp và ký kết hợp đồng Vay Tiền Trên Avay. Khách hàng hãy đợi Avay hướng dẫn giải ngân. Tủy vào gói vay mà thời gian sẽ khác nhau, thông thường từ 1 – 3 ngày.

Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân qua nhiều cách khác nhau như tài khoản các nhân, tiền mặt, chi nhánh ngân hàng hay tại các bưu điện Viettel Post. Nhân viên tại Avay sẽ hỗ trợ khách hàng các nhận tiền trong khi tiến hành vay, chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cách để khách hàng có thể giải ngân nhanh nhất khi Vay Tiền Trên Avay

Để hồ sơ Vay Tiền Trên Avay của khách hàng được thẩm định và giải ngân nhanh nhất thì khách hàng cần làm đúng các điều sau:

Điển đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết như: Họ và Tên, Địa chỉ, số CMND/ CCCD, số điện thoại,…

Số điện thoại mà khách hàng đăng ký tại Avay phải là số điện thoại chính chủ của người đăng ký vay và có thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.

Để được gia tăng tỷ lệ giải ngân lên cao hơn thì thu nhập tối thiểu từ 5.000.000 đồng/ tháng.

Số điện thoại để tham chiếu là số điện thoại của người thân.

Vay Tiền Trên Avay thanh toán như thế nào?

Tùy thuộc vào gói vay mà khách hàng lựa chọn sẽ có kỳ hạn thanh toán khác nhau, mỗi tháng khách hàng có thể thanh toán hợp động vay như sau:

Thanh toán Online qua các ứng dụng Internet Banking, Momo, Payoo Online,…

Thanh toán tiền mặt thông qua bưu điện, Ngân hàng, các cửa hàng Thế Giới Di Động, cửa hàng Viettel,…

Khách hàng cần lưu ý gì khi Vay Tiền Trên Avay?

Avay chi hoạt động tại website https://avay.vn, vì thể hãy liên hệ với tổng đài của Avay để được xác minh các website, cách thức khác mà khách hàng nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo.

Các gói vay mà Avay đưa ra chỉ là lời khuyên, gợi ý, khách hàng không bắt buộc phải làm theo. Khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân nhất.

Đăng ký vay siêu tốc

Đăng ký vay siêu tốc

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng Vay Tiền Trên Avay

Thời gian mà khách hàng có thể được giải ngân là bao lâu?

Tùy thuộc vào đơn vị mà khách hàng chọn Vay Tiền Trên Avay mà sẽ có thời gian giải ngân là khác nhau. Thông thường sẽ rơi vào khoảng 3 – 5 ngày.

Lãi suất khi Vay Tiền Trên Avay được tính như thế nào?

Lãi suất khi khách hàng Vay Tiền Trên Avay sẽ được tính theo dư nợ giảm dần.

Bảo hiểm khoản vay tại Avay có bắt buộc không?

Bảo hiểm các khoản vay mà khách hàng vay tại là không bắt buộc. Tuy nhiên, khi khách hàng tham gia các gói bảo hiểm khoản vay thì công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ khi khách hàng mất khả năng trả nợ.

Khoản vay có thể thanh toán trước hạn được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn được. Khi thanh toán trước hạn, tùy đơn vị hỗ trợ vay sẽ có khoản phí từ 3 – 5 % khi tất toán khoản vay. Tuy nhiên khách hàng không phải trả lãi suất dư nợ còn lại của khoản vay.

Avay gửi 5566 là gì?

Khi khách hàng gửi tin nhắn AVAY tới 5566 có nghĩ là khách hàng đã đăng ký thông tin trên hệ thống điểm tín dụng của Avay. Từ đó, khách hàng sẽ được Avay kiểm tra phù hợp với khoản vay nào và phản hồi lại tin nhắn cho khách hàng.

Đăng ký Vay Tiền Trên Avay có mất phí không?

Việc đăng ký Vay Tiền Trên Avay là hoàn toàn miễn phí, hệ thống Avay sẽ không thu bất kỳ khoản phụ phí nào của khách hàng khi đăng ký và sau khi khách hàng được giải ngân thành công.

Nếu khách hang đang có khoản vay tại các ngân hàng khác thì vay tiếp từ Avay được không?

Khách hàng vẫn có thể có cơ hội vay tại Avay khi đang vay tại ngân hàng khác.

Có thể sử dụng bản sao hộ chiếu thay cho bản soa CMND được không?

Hồ sơ của khách hàng khi Vay Tiền Trên Avay bắt buộc phải là bản sao CMND.

Làm thế nào để hủy đơn vay trên Avay?

Nếu khách hàng đã tìm được khoản vay online phù hợp và không muốn Vay Tiền Trên Avay nữa thì khach hàng chỉ cần trao đổi với nhân viên tư vấn của Avay khi được gọi hỗ trợ tư vấn.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết Vay Tiền Trên Avay, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trước khi quyết định vay tiền tại đây.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>